Thảm chùi chân thảm san hô đinh thảm đinh 30x50cm MG8012 -TUT

25.000₫

Giá gốc: 40.000₫

Thảm chùi chân thảm san hô đinh thảm đinh 30x50cm MG8012 -TUT     Thảm chùi chân thảm san hô đinh thảm đinh 30x50cm MG8012 -TUT với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho sàn nhà bạn luôn được khô ráo, sạch sẽ.     Bề mặt trước thảm được làm vải sợi tổng hợp, thấm hút cực tốt, mềm mại cho đôi chân bạn luôn được thoải mái Chất liệu có khả năng hút bụi bẩn đồng thời thấm hút cho đôi chân bạn khô ráo nhanh chóng.         Kích thước vừa phải mà không tốn quá nhiều diện tích của không gian nhà...

Thảm chùi chân thảm san hô đinh thảm đinh 30x50cm MG8012 -TUT

 

 

Thảm chùi chân thảm san hô đinh thảm đinh 30x50cm MG8012 -TUT với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho sàn nhà bạn luôn được khô ráo, sạch sẽ.

 

 

Bề mặt trước thảm được làm vải sợi tổng hợp, thấm hút cực tốt, mềm mại cho đôi chân bạn luôn được thoải mái Chất liệu có khả năng hút bụi bẩn đồng thời thấm hút cho đôi chân bạn khô ráo nhanh chóng.

 

 

 

 

Kích thước vừa phải mà không tốn quá nhiều diện tích của không gian nhà bạn. Không chứa thành phần độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

 

 

Chất liệu vải bền, không bị phai màu khi giặt. 

 

 

 

Kiểu dáng hình chữ nhật đơn giản, tiện dụng. Đường chỉ may tỉ mỉ, chắn chắn. Phù hợp với mọi không gian trong gia đình.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.