Teddy Bear 15 cuộn Baby Green có lõi

63.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Teddy Bear 15 cuộn Baby Green có lõi Thông số sản phẩm Hướng dẫn sử dụng Dùng để lau chùi, vệ sinh cá nhân hoặc đồ dùng Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Thành phần 100% bột giấy Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói 15 cuộn/bịch Thông tin sản phẩm - Giấy...

Teddy Bear 15 cuộn Baby Green có lõi

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Dùng để lau chùi, vệ sinh cá nhân hoặc đồ dùng
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Thành phần 100% bột giấy
Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói 15 cuộn/bịch

Thông tin sản phẩm

Giấy vệ sinh 3 lớp có lõi Teddy Bear 15 cuộn được sản xuất từ 100% bột giấy, trên dây truyền công nghệ hiện đại trên thế giới, cho ra những cuộn giấy trắng tự nhiên, mềm mại và mịn, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng, đảm bảo độ dai và an toàn vệ sinh khi sử dụng.
- Sản phẩm gồm có 15 cuộn giấy 3 lớp, có lõi với kích thước vừa phải, được đóng theo gói tiện dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.
- Giấy sau khi sử dụng còn rất dễ phân hủy, giảm tối đa khả năng gây ô nhiễm môi trường, hướng tới sự phát triển hệ sinh thái xanh, sạch, đẹp.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.