Tay cầm chơi game Bluetooth NPRO -AL

Tay cầm chơi game Bluetooth NPRO -AL ĐẶC ĐIỂM:  - Truyền tải nhanh, nhạy, kết nối dễ dàng: - Tương thích nhiều thiết bị: Hỗ trợ phần lớn các điện thoại di động, máy tính bảng, TV box sử dụng hệ điều hành Android 3,2 hoặc IOS 4.3 trở lên. Ngoài ra nó còn tương thích với laptop, máy tính hệ điều hành Windows XP/Win7/Win8. - Bàn phím bố cục hợp lý, thêm nhiều phím chức năng, hỗ trợ 4 chế độ chơi riêng biệt: iCade, SPP, bàn phím và gamepad - Tích hợp sẵn giá đỡ điện thoại trên máy (hỗ trợ tối đa cho...

Tay cầm chơi game Bluetooth NPRO -AL

ĐẶC ĐIỂM: 
- Truyền tải nhanh, nhạy, kết nối dễ dàng:
- Tương thích nhiều thiết bị:
Hỗ trợ phần lớn các điện thoại di động, máy tính bảng, TV box sử dụng hệ điều hành Android 3,2 hoặc IOS 4.3 trở lên. Ngoài ra nó còn tương thích với laptop, máy tính hệ điều hành Windows XP/Win7/Win8.
- Bàn phím bố cục hợp lý, thêm nhiều phím chức năng, hỗ trợ 4 chế độ chơi riêng biệt: iCade, SPP, bàn phím và gamepad
- Tích hợp sẵn giá đỡ điện thoại trên máy (hỗ trợ tối đa cho điện thoại 5.5 inch) giúp chơi game dễ dàng hơn.
- Tuổi thọ pin dài, sạc nhanh:
- Thời lượng sử dụng liên tục hơn 20 tiếng, thời gian sac lại chỉ 2 tiếng.
- Hỗ trợ kho game khổng lồ trên các chợ ứng dụng hiện nay.

Tay game chuyên nghiệp không dây Bluetooth được giới thiệu hỗ trợ (điện thoại thông minh, máy tính bảng, truyền hình TV), hiện nền tảng tương thích trên Bluetooth du lịch không dây bàn tay chuyên nghiệp nắm được sử dụng rộng rãi nhất.
Kết nối với thiết bị Android, IOS mà không cần Jailbreak hệ thống của Apple hoặc android, kết nối trực tiếp chỉ 3 giây cặp kết nối Bluetooth hỗ trợ tốt hơn so với Android 4.2 trở lên, iOS 7.2
Và tiếp theo hệ thống truyền hình Android TV phiên bản 4.2 và cao hơn, tất cả máy ios đều sử dụng trực tiếp không dây. (IPhone5S, iPhone6, iPhone6 PLUS, iPad iPad Mini2, không khí ipad và các sản phẩm khác của Apple hỗ trợ hoàn hảo)
Các kết nối bắt đầu rất đơn giản, hầu như phù hợp tất cả trò chơi trên Android, ios làm cho bạn dễ dàng kết nối và trải nghiệm hoàn hảo sự thích thú của trò chơi. 

Các loại trò chơi và số lượng đã được cập nhật liên tục, tương thích với nền tảng của bên thứ ba trò chơi.
Tay nắm và tay cầm là một thể thống nhất một trong những sự kết hợp hoàn hảo không thể tách rời, hỗ trợ lên đến hàng ngàn trò chơi trên điện thoại di động, hoặc máy tính bảng. 

Hỗ trợ giả lập bộ ảo mỗi ngày, tất cả mọi người loạt đá luân lưu, chiến tranh hiện đại, Band of Brothers, chiến sĩ bất khả chiến bại, KOF, thành phố dưới lòng đất với các chiến binh và các trò chơi phổ biến khác.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.