Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL

Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL sở hữu 2 cổng USB 24W có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên xe hơi và hoàn toàn không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người dùng, với 2 cổng USB đầu ra cho bạn sạc nhanh thiết bị rất tiện lợi và phù hợp với nhiều thiết bị kết nối thông qua 2 cổng USB. Laptop hay máy tính bảng, smartphone cũng đều không làm khó Tẩu thuốc trên ô tô QC3 này, mà các thiết bị  còn được nạp năng lượng một cách nhanh chóng,...

Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL

Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL sở hữu 2 cổng USB 24W có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên xe hơi và hoàn toàn không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người dùng, với 2 cổng USB đầu ra cho bạn sạc nhanh thiết bị rất tiện lợi và phù hợp với nhiều thiết bị kết nối thông qua 2 cổng USB.

Laptop hay máy tính bảng, smartphone cũng đều không làm khó Tẩu thuốc trên ô tô QC3 này, mà các thiết bị  còn được nạp năng lượng một cách nhanh chóng, an toàn, gọn nhẹ.

Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL có kích thước nhỏ gọn mà lại mang đến 1 năng lượng vô cùng lớn tới cho bạn muốn sử dụng. Chỉ với 35 phút sạc trên thiết bị Tẩu thuốc trên ô tô QC3 - AL  là bạn đã có thể thấy hiệu quả vô cùng với tốc độ vượt trội gấp 4 lần so với kiểu sạc phổ thông.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.