Tẩu thuốc đa năng HQ -AL

399.000₫

Giá gốc: 500.000₫

Tẩu thuốc đa năng HQ -AL Hyundai là thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc . Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực sản xuất oto hàng còn liên tục phát triển nghiên cứu các dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp để trang bị cho các dòng xe của mình mà điển hình là Tẩu thuốc đa năng HQ -AL Tẩu thuốc đa năng HQ -AL được tích hợp nhiều tính năng ưu việt trên cùng một sản phẩm. Thiết kế nổi bật ở sự nhỏ gọn, chế độ điều chỉnh chuyển đổi bài hát và nghe gọi điện thoại vô cùng linh hoạt. Công nghệ...

Tẩu thuốc đa năng HQ -AL

Hyundai là thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc .

Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực sản xuất oto hàng còn liên tục phát triển nghiên cứu các dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp để trang bị cho các dòng xe của mình mà điển hình là Tẩu thuốc đa năng HQ -AL

Tẩu thuốc đa năng HQ -AL được tích hợp nhiều tính năng ưu việt trên cùng một sản phẩm. Thiết kế nổi bật ở sự nhỏ gọn, chế độ điều chỉnh chuyển đổi bài hát và nghe gọi điện thoại vô cùng linh hoạt.

Công nghệ vượt trội của Tẩu thuốc đa năng HQ -AL cho khả năng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth, nghe gọi trực tiếp trên loa của xe với chất lượng âm thanh siêu chuẩn, nghe điện thoại rảnh tay giúp lái xe an toàn, bắt sóng ‎FM‬ siêu chuẩn trong tích tắc. Được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ phát nhạc lên đến 32G, sản phẩm giúp bạn tận hưởng âm nhạc thỏa thích trên xe.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Kết nối Bluetooth với điện thoại nghe nhạc MP3

- Màn hình báo tình trạng bình Ắc Quy.

- 2 cổng USB 1 cổng 1A và một cổng sạc nhanh 2.1A .

- Có khe cắm thẻ SD Card , hỗ trợ thẻ tối đa 32G

- Hỗ trợ sạc nhanh , tối ưu tương thích với nhiều loại thiết bị di động.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.