Tẩu thuốc đa chức năng T1

250.000₫

Giá gốc: 550.001₫

Tẩu thuốc đa chức năng T1  hỗ trợ cổng USB để sạc cũng như giao tiếp với thiết bị ngoại vi khác. Pin tích hợp bên trong có thể nghe nhạc, đàm thoại liên tục 7 tiếng, thời gian chờ lên tới 150 giờ.Tẩu thuốc đa chức năng T1 cũng hỗ trợ thẻ nhớ để tăng dung lượng giúp bạn nghe nhạc với nhiều bài hát hơn.. Hệ thống míc gắn phía trên giúp bạn có thể đàm thoại trực tiếp ngay trên Tẩu thuốc đa chức năng T1. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thay thế hệ thống dây AUX loằng...

Tẩu thuốc đa chức năng T1  hỗ trợ cổng USB để sạc cũng như giao tiếp với thiết bị ngoại vi khác. Pin tích hợp bên trong có thể nghe nhạc, đàm thoại liên tục 7 tiếng, thời gian chờ lên tới 150 giờ.Tẩu thuốc đa chức năng T1 cũng hỗ trợ thẻ nhớ để tăng dung lượng giúp bạn nghe nhạc với nhiều bài hát hơn.. Hệ thống míc gắn phía trên giúp bạn có thể đàm thoại trực tiếp ngay trên Tẩu thuốc đa chức năng T1.

Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thay thế hệ thống dây AUX loằng ngoằng trên xe giúp bạn phát nhạc không dây trong xe cực kỳ tiện lợi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Nghe nhạc

Hỗ trợ kết nối nghe nhạc qua cổng USB ( cắm USB vào Car G7)
Hỗ trợ kết nối nghe nhạc qua thẻ T- Flash ( cắm thẻ TF vào khe thẻ nhớ trê Car G7)

Kết nối với hệ thống của xe hơi qua sóng FM
Kết nối với hệ thống của xe qua cổng AUX in

Sử dụng các file nhạc định dạng MP3, WMA

2. Kết nối Bluetooth cho điện thoại để nghe, gọi điện thoại trên xe.

3. Cổng USB nguồn ra 5V/2.5A có thể sạc các loại ĐT, Máy tính bảng, Ipad……

Thông tin sản phẩm:

Tẩu thuốc đa chức năng T1.

Kích thước: 8 x 2.5 x10cm

Trọng lượng: 200gr

Bảo hành: 3 tháng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.