Tai nghe phát sáng cao cấp

Hết hàng: Hết hàng

Thiết kế kiểu dáng sáng tạo, tai nghe phát sáng cao cấp sở hữu thiết kế mới mẻ và độc đáo, thể hiện cá tính của các tín đồ công nghệ. Tai nghe độc đáo với thiết kế khóa kéo chống rối dây, chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng sành điệu là món quà đầy bất ngờ dành cho các tín đồ đam mê âm nhạc. Đặc điểm nổi bật của tai nghe phát sáng cao cấp Kiểu dáng sành điệu và hiện đại, màu sắc trẻ trung, dạ quang trong đêm thích hợp sử dụng cho các bạn trẻ đam...

Thiết kế kiểu dáng sáng tạo, tai nghe phát sáng cao cấp sở hữu thiết kế mới mẻ và độc đáo, thể hiện cá tính của các tín đồ công nghệ. Tai nghe độc đáo với thiết kế khóa kéo chống rối dây, chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng sành điệu là món quà đầy bất ngờ dành cho các tín đồ đam mê âm nhạc.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe phát sáng cao cấp

Kiểu dáng sành điệu và hiện đại, màu sắc trẻ trung, dạ quang trong đêm thích hợp sử dụng cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc và phong cách cá tính.

Nhiều ưu điểm vượt trội từ kiểu dáng đến chất lượng mang lại cho bạn những giây phút thư giãn với âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Cấu tạo màng loa hiện đại, là chiếc tai nghe xuất sắc cho bạn thưởng thức các giai điệu nhạc mạnh mẽ, hoàn hảo.

Jack cắm tiêu chuẩn 3.5mm thích hởp sử dụng với các thiết bị giải trí số tạo sự tiện dụng cho bạn trong quá trình sử dụng.

Tai nghe dây kéo dạ quang với thiết kế khóa kéo chống rối dây sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo rối dây như các loại tai nghe thông thường.

Thông số kỹ thuật

– Công dụng: Dùng để nghe nhạc trên laptop, smartphone, điện thoại, máy nghe nhạc…
– Chất liệu: Nhựa
– Màu sắc: Xanh ngọc, trắng, hồng, tím, xanh nõn chuối, vàng
– Kết nối: Jack cắm 3.5mm
– Kích thước: Dài 1m

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.