Tai nghe không dây đa năng C1

Hết hàng: Hết hàng

Tai nghe không dây đa năng C1 Giờ vàng giá sốc duy nhất ngày hôm nay! Nhanh tay các bạn ới, Số lượng có hạn! Giá niêm yết 1.190.000đ giảm sốc còn 699.000đ   Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng nó. Sản phẩm tai nghe không dây đa năng C1 đã trở thành thiết bị cần thiết cho nhiều bạn trẻ. sản phẩm sử dụng công nghệ phát sóng ngắn, thân thiện, an toàn cho...

Tai nghe không dây đa năng C1

Giờ vàng giá sốc duy nhất ngày hôm nay! Nhanh tay các bạn ới, Số lượng có hạn!

Giá niêm yết 1.190.000đ giảm sốc còn 699.000đ

 

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng nó.

Sản phẩm tai nghe không dây đa năng C1 đã trở thành thiết bị cần thiết cho nhiều bạn trẻ. sản phẩm sử dụng công nghệ phát sóng ngắn, thân thiện, an toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe không dây đa năng C1

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Tai nghe không dây cap cấp C1 được sản xuất bởi nhà sản xuất Dacom với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng tai nghe không dây cho công việc hàng ngày.

Thời gian sử dụng lâu dài

Tai nghe không dây cao cấp C1 được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết của một tai nghe không dây. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm với thời gian đàm thoại liên tục lên tới 5 giờ đồng hồ cùng với đó là chế độ chờ duy trì trong thười gian 3 ngày, khoảng cách kết nối là 10m.

Tai nghe không dây có mic

Là một người thường xuyên giao dịch với khách hàng qua smartphone và phải di chuyển trên đường thì việc sử dụng một chiếc tai nghe không dây là điều vô cùng cần thiết.Tai nghe không dây cao cấp C1 là một gợi ý cho người dùng chỉ cần mua một chiếc tai nghe giá tầm trung nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng và vô cùng tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: Dacom

– Khoảng cách kết nối: 10m

– Hệ điều hành: IOS

– Chế độ chờ: 3-4 ngày

– Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.