Tai nghe iphone các màu

Hết hàng: Hết hàng

Tai nghe iphone các màu    Có thể sử dụng cho các loại điện thoại (không hỗ trợ cho điện thoại Nokia đời cũ, Lenovo). Nút tăng giảm volume cho hỗ trợ cho iPhone và iPad, các điện thoại khác chỉ có thể nhận cuộc gọi, play/pause hoặc qua bài - Bộ tai nghe này được làm lại với nhiều màu sắc như xanh đỏ, hồng, tím….  - Tai nghe này tương thích với hầu hết các loại điện thoại iPhone, Android có mặt trên thị trường hiện nay.  

Tai nghe iphone các màu

 

 Có thể sử dụng cho các loại điện thoại (không hỗ trợ cho điện thoại Nokia đời cũ, Lenovo). Nút tăng giảm volume cho hỗ trợ cho iPhone và iPad, các điện thoại khác chỉ có thể nhận cuộc gọi, play/pause hoặc qua bài

- Bộ tai nghe này được làm lại với nhiều màu sắc như xanh đỏ, hồng, tím…. 

- Tai nghe này tương thích với hầu hết các loại điện thoại iPhone, Android có mặt trên thị trường hiện nay.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.