Tai nghe chụp không dây cao cấp N852 -AL

Tai nghe chụp không dây cao cấp N852 Giới thiệu sản phẩm Tai nghe chụp không dây cao cấp N852 Tai nghe chụp không dây cao cấp N852 là tai nghe không cần kết nối dây cáp, sản phẩm tương thích với tất cả các thiết bị có hỗ trợ bluetooth: điện thoại, laptop, tablet ....Không những thế chiếc tai nghe nhạc này còn có thể hỗ trợ từ thẻ nhớ và nghe đài radio trên sóng FM.... Âm thanh tuyệt hảo Tai nghe chụp không dây cao cấp N852  là mẫu tai nghe bluetooth stereo fullsize có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, sản...

Tai nghe chụp không dây cao cấp N852

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe chụp không dây cao cấp N852

Tai nghe chụp không dây cao cấp N852 là tai nghe không cần kết nối dây cáp, sản phẩm tương thích với tất cả các thiết bị có hỗ trợ bluetooth: điện thoại, laptop, tablet ....Không những thế chiếc tai nghe nhạc này còn có thể hỗ trợ từ thẻ nhớ và nghe đài radio trên sóng FM....

Âm thanh tuyệt hảo

Tai nghe chụp không dây cao cấp N852  là mẫu tai nghe bluetooth stereo fullsize có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, sản phẩm được các kỹ sư nghiên cứu và chế tạo trong vòng hai năm, đường kính củ loa lên đến 40mm là sự cải tiến lớn cho bạn trải nghiệm âm nhạc tốt nhất: phong phú và âm bass mạnh mẽ, sắc nét và cao độ rõ nét.

Đeo tai nghe và tận hưởng mọi lúc mọi nơi

Được thiết kế để tối ưu cho việc đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh, tai nghe  hiện diện kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục. Bạn có thể đeo tai nghe này ở nơi công sở, lúc ở nhà, bên trong hoặc ngoài trời.

Tính năng nổi bật:

- Âm thanh chất lượng cao.

- Tai nghe có loa ngoài.
- Kết nối không dây với các thiết bị Bluetooth.

- Sử dụng như một tai nghe điện thoại với các chức năng nghe gọi.

- Hỗ trợ thẻ nhớ TF card.

- Nghe đài FM với âm thanh radio high-quality stereo.

- Chuẩn Bluetooth A2DP cho chất lượng âm thanh stereo tương đương với tai nghe có dây, tương thích với máy tính để bàn, laptop, iphone, máy nghe nhạc và tất cả các thiết bị có hỗ trợ bluetooth stereo audio.

Thông số kỹ thuật:

- Bluetooth:

+ Phiên bản Bluetooth: V2.1 + EDR.
+ Khoảng cách hoạt động: + Dải băng tần: 2.4 đến 2.4835 GHz.
+ Độ nhạy: -58dB.

- MP3/FM:

+ Kết nối với PC: chuẩn USB 2.0
+ Định dạng file nhạc: MP3/WMA.
+ Tần số FM: 87.5 - 108 MHz.
+ Pin sạc Lithium : 300 mAh.

+ Thời gian nghe nhạc liên tục: 8 - 10 giờ.

- Tai nghe:

+ Chuẩn tai nghe Stereo.
+ Loa: fi 40mm.
+ Độ nhạy: 105 dB S.P.L ở 1 KHZ.
+ Trở kháng: 32 ôm.
+ Tần số trả về: 20Hz - 20 KHz.
+ Tỷ lệ điện áp: 30mW.
+ Nguồn khả dụng: 100mW.
+ Chiều dài cable: 1,5m.
+ Microphone: 4,5mm x 2mm - 58dB +- 3dB.
+ Chân cắm jack chuẩn: 3,5mm stereo

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.