Tai nghe Bluetooth thể thao T520

Nghe nhạc theo yêu cầu – vận động theo sở thích! Đó là tiện ích bất ngờ từ một chiếc Tai nghe Bluetooth thể thao T520 đem đến cho bạn sự tự do, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Tai nghe Bluetooth thể thao T520– như mang đến cả một thế giới âm nhạc đa sắc màu tới cho chủ sở hữu. Âm thanh sống động, cường độ bắt sóng bluetooth cực nhanh nhạy..giúp bạn thỏa sức chìm đắm trong bữa tiệc âm nhạc cùng những vận động thể thao rèn luyện sức khỏe. Tai nghe Bluetooth thể thao T520 với thiết kế thể...

Nghe nhạc theo yêu cầu – vận động theo sở thích! Đó là tiện ích bất ngờ từ một chiếc Tai nghe Bluetooth thể thao T520 đem đến cho bạn sự tự do, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Tai nghe Bluetooth thể thao T520– như mang đến cả một thế giới âm nhạc đa sắc màu tới cho chủ sở hữu. Âm thanh sống động, cường độ bắt sóng bluetooth cực nhanh nhạy..giúp bạn thỏa sức chìm đắm trong bữa tiệc âm nhạc cùng những vận động thể thao rèn luyện sức khỏe.

tainghebluetootht52011

Tai nghe Bluetooth thể thao T520 với thiết kế thể thao, khỏe khoắn, vừa vặn ôm trọn vành tai, tạo cảm giác êm ái nhẹ nhàng tới cho người đeo.

tainghebluetootht5207

Tai nghe Bluetooth thể thao T520 được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý và có thể làm quà tặng cho người thân yêu nữa đấy ạ!

tainghebluetootht5208

Tai nghe Bluetooth thể thao T520 với những phím chức năng đầy đủ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn cá nhân một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn có thể dễ dàng kết nối bluetooth trong phạm vi bán kính 10m, mà không cần túc trực điện thoại hay máy nghe nhạc trên tay.

tainghebluetootht520

Cuộc sống trở nên thú vị hơn với những bản nhạc hay đúng không ạ? Và cuộc sống trở nên tràn đầy năng lượng với những người ưa vận động, rèn luyện sức khỏe.. Và một trong những phụ kiện tô điểm giúp cuộc sống tươi trẻ hơn là siêu phẩm Tai nghe Bluetooth thể thao T520- mang cả bầu trời âm nhạc sống động đến cho ban!

tainghebluetootht5201

Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu cho mình và người thân siêu phẩm – Tai nghe Bluetooth thể thao T520 các bạn nhé!

tainghebluetootht52010

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.