Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ T26

Hết hàng: Hết hàng

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ T26 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế thời trang, tinh tế, T26 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình . TÍNH NĂNG NỔI BẬT: – Nghe nhạc, nhận và trả lời cuộc gọi từ điện thoại –  Thiết kế thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng – Chế độ nhận – từ chối cuộc gọi bằng giọng nói ” Yes” hoặc ” No” – Chế độ 1 phím với nhiều chức năng – Tương thích với 99% điện thoại trên...

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ T26 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế thời trang, tinh tế, T26 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

– Nghe nhạc, nhận và trả lời cuộc gọi từ điện thoại

–  Thiết kế thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng

– Chế độ nhận – từ chối cuộc gọi bằng giọng nói ” Yes” hoặc ” No”

– Chế độ 1 phím với nhiều chức năng

– Tương thích với 99% điện thoại trên thị trường

– Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh DSP

– Kết nối cực kỳ nhanh chóng chỉ 0.3s

 Ứng dụng chuẩn Bluetooth 4.0 và bán kính hoạt động 10m: tai nghe Bluetooth siêu nhỏ T26 tích hợp chuẩn Bluetooth 4.0 tiên tiến nhất cho chất lượng âm thanh trung thực và sống động. Bên cạnh đó sản phẩm có bán kính hoạt động lên đến 10m sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không bị ngắt quãng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Bluetooth: V4.0 + EDR
– Trọng lượng: 6.5g
– Thời gian đàm thoại: 6 giờ
– Thời gian chờ: 100 giờ
– Điện thế : 3.7 V
– Thời gian sạc: 2 giờ
– Loại pin: Pin sạc Li-ion.
– Công suất: 100mAh
– Bán kính hoạt động: 5m
– Sản phẩm bao gồm:  tai nghe phụ cho âm thanh stereo, sách hướng dẫn

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.