Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ S5

99.000₫

Giá gốc: 179.000₫

Ngày nay việc giật điện thoại ngoài đường đã trở nên vấn nạn của xã hội, vì thế các bạn thường rất ngại sử dụng điện thoại khi ra ngoài hoặc không tự tin lắm khi đàm thoại ngoài đường phải nhìn trước nhìn sau. Để có thể hạn chế nguy hiểm cũng như là giải pháp tốt nhất để sử dụng smartphone một cách thoải mái đó là  là sử dụng Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ S5.   Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ S5 Tai nghe bluetooth siêu nhỏ S5 được xây dựng chuẩn nghe hd và microphone độ nhạy cao, thích hợp cho...

Ngày nay việc giật điện thoại ngoài đường đã trở nên vấn nạn của xã hội, vì thế các bạn thường rất ngại sử dụng điện thoại khi ra ngoài hoặc không tự tin lắm khi đàm thoại ngoài đường phải nhìn trước nhìn sau.

Để có thể hạn chế nguy hiểm cũng như là giải pháp tốt nhất để sử dụng smartphone một cách thoải mái đó là  là sử dụng Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ S5.

 

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ S5

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ S5 được xây dựng chuẩn nghe hd và microphone độ nhạy cao, thích hợp cho gọi điện thoại hoặc làm việc sử dụng trong xe hơi. Hỗ trợ A2DP, làm cho bạn tận hưởng rõ ràng và âm thanh tự nhiên khi gọi.

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ S5 trang bị dung lượng pin polymer 50 mAh lên đến 4 giờ đàm thoại liên tục, 3,5 giờ thời gian âm nhạc.

Ứng dụng chuẩn Bluetooth 4.0 và bán kính hoạt động 10m: tai nghe Bluetooth siêu nhỏ S5 tích hợp chuẩn Bluetooth 4.0 tiên tiến nhất cho chất lượng âm thanh trung thực và sống động. Bên cạnh đó sản phẩm có bán kính hoạt động lên đến 20m sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không bị ngắt quãng.

Tai nghe tương thích với hầu hết các thiết bị có kết nối bluetooth.

Ưu điểm nổi trội

Thông qua công nghệ Bluetooth V4.0 mới nhất
Tiêu thụ năng lượng thấp với chế độ chờ siêu dài và thời gian nói chuyện
Hỗ trợ giọng nói nhắc và báo cáo số khi gọi điện thoại đang đến
Với phong cách trong tai , nó rất thuận tiện khi lái xe và chơi thể thao
Trọng lượng nhẹ và di động, dễ dàng mang theo

Hướng dẫn sử dụng:

1 Giữ nguyên nút tai nghe hơn 5 giây

2 Bạn sẽ nhìn thấy màu đỏ và ánh sáng màu xanh nhấp nháy luân phiên

3 Sau đó kết nối bluetooth, và sử dụng tai nghe

Thông số kỹ thuật: 

Phù hợp với: cho tất cả các thiết bị bluetooth

Công nghệ: Bluetooth 4.0

Tần số vô tuyến điện: 2.402-2.480ghz

Đầu ra âm thanh: 35mw,< 15ma

Truyền trong phạm vi: <20 m

Sạc điện: đầu vào AC 110-240V; đầu ra DC 5V

Thời gian sạc: 2 giờ

Thời gian nói chuyện: 4 giờ

Chơi nhạc: 3 giờ

Thời gian chờ: 120 giờ

Pin: 50mAh

Kích thước: 3* 1.8* 1.5cm

Trọng lượng: 8,5 g

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.