Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ

Hết hàng: Hết hàng

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế thời trang, tinh tế, có nhiều màu sắc đôi khi lại có thể là vật trang trí cho đôi tai của bạn đấy. Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ với âm thanh stereo hỗ trợ tất cả các điện thoại có thể nghe nhạc và nhận cuộc gọi một cách rõ nét. Để đảm bảo an toàn cho bạn xin vui lòng sử dụng tai nghe Bluetooth trong khi lái xe, hay trong lúc bạn đang làm việc, vận động. Tính năng cơ bản ....

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế thời trang, tinh tế, có nhiều màu sắc đôi khi lại có thể là vật trang trí cho đôi tai của bạn đấy.

tai-nghe-bluetooth-sieu-nho-2

Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ với âm thanh stereo hỗ trợ tất cả các điện thoại có thể nghe nhạc và nhận cuộc gọi một cách rõ nét.

Để đảm bảo an toàn cho bạn xin vui lòng sử dụng tai nghe Bluetooth trong khi lái xe, hay trong lúc bạn đang làm việc, vận động.

Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ

Tính năng cơ bản

. Nghe nhạc, nhận và trả lời cuộc gọi từ điện thoại
. Thiết kế thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng
. Chế độ nhận – từ chối cuộc gọi bằng giọng nói ” Yes” hoặc ” No”
. Chế độ 1 phím với nhiều chức năng
. Tương thích với 99% điện thoại trên thị trường
. Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh DSP

tai-nghe-bluetooth-sieu-nho

Thông số kỹ thuật

Giao thức truyền Bluetooth: 3.0

Phạm vi truyền Bluetooth: 10m

Khối lượng: 5g

Kích thước: 22.3 x 25mm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.