Tai nghe bluetooth cao cấp L6S -AL

Tai nghe bluetooth cao cấp L6S Khi bạn muốn mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, bạn cần tai nghe có thiết kế giúp bạn tiếp tục thưởng thức âm nhạc mà không bị cản trở. Với vật liệu chịu tác động, ni-lông pha thủy tinh và thép không gỉ chịu mòn, tai nghe bluetooth cao cấp L6S được thiết kế để chịu mọi thách thức trên hành trình.     Đặc điểm nổi bật của Tai nghe bluetooth cao cấp L6S Thiết kế tốt hơn Chất liệu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế một sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì...

Tai nghe bluetooth cao cấp L6S

Khi bạn muốn mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, bạn cần tai nghe có thiết kế giúp bạn tiếp tục thưởng thức âm nhạc mà không bị cản trở. Với vật liệu chịu tác động, ni-lông pha thủy tinh và thép không gỉ chịu mòn, tai nghe bluetooth cao cấp L6S được thiết kế để chịu mọi thách thức trên hành trình.

 

 

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe bluetooth cao cấp L6S

Thiết kế tốt hơn

Chất liệu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế một sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì sao khung choàng đầu L6S không chỉ mềm mại mà còn sang trọng.

 

 

Tai nghe có vỏ bọc bằng vật liệu phủ mềm mại được các công ty danh tiếng trên thế giới sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như du thuyền và xe hơi cao cấp—vật liệu này mang đến sự thoải mái dễ chịu giúp bạn có thể nghe nhạc cả ngày dài. Đệm tai được sản xuất từ chất liệu giả da tổng hợp và có sợi silicon để có thể giảm tiếng ồn thụ động.

 

 

Điều kỳ diệu đã xảy ra với đôi tai bạn. Nhưng đây hoàn toàn không phải là phép thuật.

Bạn cảm nhận công nghệ này chỉ bằng một lần chuyển. Tiếng ồn giảm dần và âm nhạc của bạn trỗi dậy. Đó chính là sức mạnh của công nghệ Acoustic Noise Cancelling, liên tục đo, so sánh và phản ứng với tiếng ồn từ bên ngoài rồi khử chúng bằng tín hiệu đối nghịch.

 

 

 

Thời lượng pin không gì sánh bằng

Mọi người cho rằng tai nghe không dây thì không có tuổi thọ pin dài. Chúng tôi nói rằng “Hãy thử tai nghe của chúng tôi.” Tận hưởng 20 giờ nghe nhạc, đủ thời gian để nghe hết toàn bộ danh sách phát này. Và nếu hết pin, sạc nhanh 15 phút sẽ cho bạn phát nhạc thêm 2,5h.

 

 

Hãy xem cách các công nghệ hòa hợp với nhau

Chúng tôi kết hợp liền mạch Bluetooth và công nghệ giảm tiếng ồn mà không làm suy giảm chất lượng âm thanh cao cấp như thế nào? Bằng cách theo đuổi mọi chi tiết.

 

 Thông số kỹ thuật

Tai nghe:19 cm C x 17 cm R x 8 cm S (0,2 kg)

- Bluetooth: V4.0

- Tần suất: 20-20 KHz

- Dung lượng pin: 400mAh

- Tai nghe không dây QC35

- Dây cáp sạc USB

- Cáp âm thanh cho kết nối có dây

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.