Tã Huggies Dry Jumbo L38*4

Hết hàng: Hết hàng

Tã Dán Huggies Dry Jumbo Gói Đại Size L (38 miếng) Tã Dán Huggies Dry Jumbo Gói Đại Size L (38 miếng) thiết kế đai lưng co giãn, ôm vừa vặn người bé giúp chống tràn hiệu quả. Bên trong Tã Dán Huggies Dry Jumbo có lớp lõi thấm hút chứa các hạt siêu thấm giúp hút khô và khóa chặt các chất lỏng bên trong 1 cách hoàn hảo. Nhờ đó, tã chống trào ngược hiệu quả, đảm bảo vệ sinh cho sức khỏe của bé.   Thông tin sản phẩm Chất liệu bông mềm mại và keo dán an toàn Tã Dán Huggies Dry Jumbo được làm...

Tã Dán Huggies Dry Jumbo Gói Đại Size L (38 miếng)

Tã Dán Huggies Dry Jumbo Gói Đại Size L (38 miếng) thiết kế đai lưng co giãn, ôm vừa vặn người bé giúp chống tràn hiệu quả. Bên trong Tã Dán Huggies Dry Jumbo có lớp lõi thấm hút chứa các hạt siêu thấm giúp hút khô và khóa chặt các chất lỏng bên trong 1 cách hoàn hảo. Nhờ đó, tã chống trào ngược hiệu quả, đảm bảo vệ sinh cho sức khỏe của bé.

 

Thông tin sản phẩm

Chất liệu bông mềm mại và keo dán an toàn

Tã Dán Huggies Dry Jumbo được làm từ chất liệu bông mềm mại, thấm hút tốt, khử mùi và chống hăm da hiệu quả mang lại cảm giác thoải mái tối ưu cho làn da của bé. Phần keo dán của tã không gây xót, ngứa, nhưng vẫn giúp cố định tã ngay cả khi bé cử động mạnh hay chơi đùa.

Cấu trúc lõi khóa chặt chất lỏng thông minh

Bên trong Tã Dán Huggies Dry Jumbo có lớp lõi thấm hút chứa các hạt siêu thấm giúp hút khô và khóa chặt các chất lỏng bên trong 1 cách hoàn hảo. Nhờ đó, tã chống trào ngược hiệu quả, đảm bảo vệ sinh cho sức khỏe của bé. Đây cũng là bước tiến đột phá giúp khóa các dịch lỏng vào sâu trong miếng tã, giữ cho da bé luôn khô ráo, không bị trào ngay cả khi bạn sử dụng suốt đêm.

Đai lưng co giãn mềm mại

Tã Dán Huggies Dry Jumbo thiết kế đai lưng co giãn, ôm vừa vặn người bé giúp chống tràn hiệu quả. Miếng dán mềm mại và thoáng khí vượt trội giúp bé cảm thấy thoải mái và không hằn đỏ da ngay cả khi bé bé cử động nhiều lần.

Lớp ngăn tràn kép

Tã Dán Huggies Dry Jumbo được bổ sung thêm lớp ngăn tràn kép ở mép tã, giúp ngăn chất lỏng trào ngược ra ngoài làm bẩn chân bé.

Màng đáy thoát ẩm 100%

Tã Dán Huggies Dry Jumbo cho phép không khí lưu thông dễ dàng, thoát ra khỏi màng đáy nhanh gấp 10 lần*, giúp da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Lưu ý:

Trung bình mỗi chiếc tã có thể có thể chịu được trung bình 4-5 lần tè của bé. Nếu sử dụng tã giấy thường xuyên cho bé, mẹ nên thay tã giấy trung bình 3 - 4 tiếng/ lần. Trường hợp bé ị thì mẹ cần thay tã ngay để giữ vệ sinh, tránh ủ phân lâu trong tã gây hại tới sức khỏe bé. Sau đó mẹ nên để bé tự nhiên 30 phút để thông thoáng trước khi sử dụng tã.

 

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Huggies
Xuất xứ thương hiệu (Quốc gia)                Mỹ
Sản xuất tại Việt Nam
Số miếng 38
Chất liệu Bông
Trọng lượng vận chuyển (gram) 600
Kích thước Size L: dành cho bé từ 8-13kg
SKU 4800060421502
   

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.