Tã giấy dán Merries XL44 - S82 - M64 - L54 - S90 Nhật Bản

379.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Bỉm Tã giấy dán Merries XL44 - S82 - M64 - L54 - S90 dán thoáng, dễ chịu hơn cho bé Siêu mềm mại với bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn và chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại. Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt. Bỉm Merries siêu thấm hút với lõi siêu thấm hút kép thấm hút nhanh, đều và ngăn thấm ngược. Siêu linh hoạt trong chuyển động với thiết kế phù hợp, tã Merries luôn cho bé cảm giác thoải mái khi vận động. 44 miếng tã. Hình ảnh chi tiết Tã giấy dán Merries XL44 - S82 - M64 - L54 - XL44 -...

Bỉm Tã giấy dán Merries XL44 - S82 - M64 - L54 - S90 dán thoáng, dễ chịu hơn cho bé

  • Siêu mềm mại với bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn và chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại.

  • Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt.

  • Bỉm Merries siêu thấm hút với lõi siêu thấm hút kép thấm hút nhanh, đều và ngăn thấm ngược.

  • Siêu linh hoạt trong chuyển động với thiết kế phù hợp, tã Merries luôn cho bé cảm giác thoải mái khi vận động.

  • 44 miếng tã.

Hình ảnh chi tiết Tã giấy dán Merries XL44 - S82 - M64 - L54 - XL44 - S90

tã dán XL 44 thiiets kế thông minh

Đặc biệt thông thoáng dành cho bé

tã dán XL 44 vừa vặn

Thiết kế thông minh dành cho bé 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LOGO MES

Merries là thương hiệu tã giấy cao cấp trên toàn cầu của tập đoàn KAO – Nhật Bản. Thương hiệu Merries được ra đời năm 1983 và liên tục nhiều năm dẫn đầu thị trường Nhật về doanh số và phát triển khá mạnh với sự tin dùng của các bà mẹ tại nhiều quốc gia. Vì vậy, những sản phẩm Merries nhập khẩu qua công ty Kao Việt Nam luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và hạn sử dụng từ khâu sản xuất, vận chuyển, bán hàng nhằm đảm bảo sản phẩm tốt nhất dành cho các bé yêu. Bên cạnh, tã của Merries với công nghệ vượt trội luôn đem đến sự thông thoáng, mềm mại tuyệt vời cho làn da mỏng manh của bé và giúp bé linh hoạt trong mọi chuyển động, tự do vui đùa.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.