Tã giấy dán Merries S82

369.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Tã giấy dán Merries S82 - Bỉm dán Merries Dành cho bé từ 4 - 8kg - Một gói gồm 82 miếng - Dễ sử dụng và tháo gỡ   - Thấm hút rất cao luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi mặc - Chống hăm tốt - Hàng nội địa Nhật, nhập khẩu từ Nhật, sản xuất tại Nhật. Mô tả hình ảnh chi tiết : Thông tin thương hiệu  Merries là thương hiệu tã giấy cao cấp trên toàn cầu của tập đoàn KAO – Nhật Bản. Thương hiệu Merries được ra đời năm 1983 và liên tục nhiều năm dẫn đầu thị trường Nhật về doanh số...

Tã giấy dán Merries S82

Bỉm dán Merries Dành cho bé từ 4 - 8kg

- Một gói gồm 82 miếng

- Dễ sử dụng và tháo gỡ  

- Thấm hút rất cao luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi mặc

- Chống hăm tốt

- Hàng nội địa Nhật, nhập khẩu từ Nhật, sản xuất tại Nhật.

Mô tả hình ảnh chi tiết :

Thông tin thương hiệu 

Merries là thương hiệu tã giấy cao cấp trên toàn cầu của tập đoàn KAO – Nhật Bản. Thương hiệu Merries được ra đời năm 1983 và liên tục nhiều năm dẫn đầu thị trường Nhật về doanh số và phát triển khá mạnh với sự tin dùng của các bà mẹ tại nhiều quốc gia. Vì vậy, những sản phẩm Merries nhập khẩu qua công ty Kao Việt Nam luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và hạn sử dụng từ khâu sản xuất, vận chuyển, bán hàng nhằm đảm bảo sản phẩm tốt nhất dành cho các bé yêu. Bên cạnh, tã của Merries với công nghệ vượt trội luôn đem đến sự thông thoáng, mềm mại tuyệt vời cho làn da mỏng manh của bé và giúp bé linh hoạt trong mọi chuyển động, tự do vui đùa.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.