Tã giấy dán Merries L54

369.000₫

Giá gốc: 399.000₫

Bỉm merries dán size L54 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Bỉm Merries  dán size L54 (9-14kg) Bỉm Merries size L 54 miếng nội địa. Mềm, thấm hút vô cùng tốt, bề mặt bỉm chống hăm cho bé. Bỉm cho bé Merriess được sản xuất bởi KAO đây là tập đoàn chuyên về Mỹ phẩm đây cũng là loại bỉm và các mẹ ở Việt Nam luôn săn tìm vì hàng khá khan hiếm ưu điểm mềm mại, thấm hút và không gây kích ứng cho da.  Chúng ta cần phân biệt mã vạch bỉm Merries sản xuất tại Nhật và Merries sản xuất tại...

Bỉm merries dán size L54 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.

  • Bỉm Merries  dán size L54 (9-14kg)

  • Bỉm Merries size L 54 miếng nội địa.

  • Mềm, thấm hút vô cùng tốt, bề mặt bỉm chống hăm cho bé.

  • Bỉm cho bé Merriess được sản xuất bởi KAO đây là tập đoàn chuyên về Mỹ phẩm đây cũng là loại bỉm và các mẹ ở Việt Nam luôn săn tìm vì hàng khá khan hiếm ưu điểm mềm mại, thấm hút và không gây kích ứng cho da. 

  • Chúng ta cần phân biệt mã vạch bỉm Merries sản xuất tại Nhật và Merries sản xuất tại Đài loan: 490........hàng Đài Loan là 470 giá của 2 loại này chênh nhau khoảng 50.000vnđ (ưu điểm của bỉm nội địa tốt hơn bỉm Merries sản xuất tại nước thứ 3)

  • Hàng nội địa Nhật, bỉm được nhập khẩu từ Nhật, sản xuất tại Nhật.

Bỉm cho bé Merries L54 dán được nhập khẩu từ Nhật

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.