Tã giấy Bobby Fresh siêu mỏng L25

99.000₫

Giá gốc: 109.000₫

Tã giấy Bobby Fresh siêu mỏng size L gói 25 miếng - Dành cho trẻ từ 9 - 13kg. - Được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp và thiết kế siêu mỏng, có khả năng thấm hút tối đa ngay cả khi bé tè thật nhiều. - Mặt đáy tã dạng vải thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, giảm nhiệt độ trong lòng tã và cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên. - Hai bên vách chống trào được thiết kế hai lớp siêu mềm nên không để lại vết hằn mỗi khi thay tã cho...

Tã giấy Bobby Fresh siêu mỏng size L gói 25 miếng

- Dành cho trẻ từ 9 - 13kg.
- Được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp và thiết kế siêu mỏng, có khả năng thấm hút tối đa ngay cả khi bé tè thật nhiều.
- Mặt đáy tã dạng vải thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, giảm nhiệt độ trong lòng tã và cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên.
- Hai bên vách chống trào được thiết kế hai lớp siêu mềm nên không để lại vết hằn mỗi khi thay tã cho bé.
- Lõi bông mềm mại với lớp siêu dẫn thấm, cho da bé luôn khô thoáng.
- Bổ sung tinh chất trà xanh giúp khử mùi và chống hăm cho bé, chăm sóc làn da mỏng manh nhạy cảm của bé, giúp bé thoải mái và thơm mát suốt cả ngày.
- Khóa dính nhiều lần “magic tape” có thể bóc ra dán lại tới 100 lần, tã vẫn dán tốt dù tay bạn có ướt, dính kem hay bột phấn.
- Hình ảnh trên tã ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Đai hông co giãn mềm mại vừa vặn, cho bé luôn thoải mái vui chơi và vận động.

TÃ GIẤY CHO GIẤC NGỦ NGOAN

Chăm trẻ sơ sinh là cả một thử thách đầy vất vả của những người mẹ. Chính vì thế, bên cạnh việc chăm con thật tốt, mẹ cũng cần đảm bảo sức khỏe cho bản thân để lo cho bé được trọn vẹn. Và giấc ngủ là điều quan trọng cần được thực hiện hàng đầu. Khi bé ngủ, mẹ cũng hãy ngủ, để hồi phục sức khỏe và đủ sức chăm bé tốt hơn.

Trách nhiệm làm mẹ có thể sẽ buộc bạn nghĩ rằng không được ngủ, không cần ngủ, tuy nhiên, điều này sẽ gây ra chứng khó ngủ, mất ngủ, dễ khiến bạn suy sụp sức khỏe nhanh chóng. Trong khi đó, bé cần được mẹ chăm kỹ càng trong một thời gian dài nữa. Hãy yên tâm thả lỏng mình và nghỉ ngơi với những loại tã giấy thấm hút tối đa, kể cả khi bé tè thật nhiều vẫn không thấm ngược lại, giúp bé có giấc ngủ ngoan.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.