Tã giấy Bobby Fresh Newborn 2-60

110.000₫

Giá gốc: 120.999₫

Nhu cầu sử dụng tã giấy của bé khác nhau theo từng giai đoạn. Từ 0-3 tháng, giai đoạn sơ sinh, tất cả mọi thứ của bé đều rất non nớt, từ làn da, mái tóc và các bộ phận khác trên cơ thể. Đặc điểm của các bé mới lọt lòng đó là các bé sẽ ngủ rất nhiều, đi tè cũng rất nhiều nên chưa cần dùng đến loại tã dạng quần vì nhu cầu đi vệ sinh còn chưa ổn định. Do đó việc cho bé sử dụng tã không những làm bé bị tổn thương da do phải cọ xát nhiều, và khá...

Nhu cầu sử dụng tã giấy của bé khác nhau theo từng giai đoạn. Từ 0-3 tháng, giai đoạn sơ sinh, tất cả mọi thứ của bé đều rất non nớt, từ làn da, mái tóc và các bộ phận khác trên cơ thể. Đặc điểm của các bé mới lọt lòng đó là các bé sẽ ngủ rất nhiều, đi tè cũng rất nhiều nên chưa cần dùng đến loại tã dạng quần vì nhu cầu đi vệ sinh còn chưa ổn định. Do đó việc cho bé sử dụng tã không những làm bé bị tổn thương da do phải cọ xát nhiều, và khá là tốn kém bởi mẹ sẽ phải thay tã cho bé liên tục để đảm bảo vệ sinh cho bé. 

Vì vậy, thay vì sử dụng tã quần, các mẹ nên lựa chọn cho bé yêu của mình miếng lót vệ sinh Bobby Fresh Newborn 2 – Gói Miếng Lót Sơ Sinh / Jumbo, vừa nhỏ gọn lại thấm hút nhanh và bảo vệ làn da của bé.

 

 

Miếng lót vệ sinh được thiết kế đặc biệt vừa vặn với các bé mới chào đời với bề mặt bằng lụa hóa nên vô cùng mềm mại siêu thấm hút, có khả năng thấm hút một chiều và không hề bị thấm ngược trở lại. Do đó da bé luôn khô thoáng và sạch sẽ cùng lõi bông siêu thấm trong miếng lót giúp thấm hút nhiều lần bé tè, mẹ không còn phải túc trực và thay tã liên tục cho bé nữa. Với miếng lót vệ sinh Bobby Fresh Newborn 2 bé sẽ tuyệt đối an toàn với lớp ngoài bằng vải giữ nước mà thoáng khí, lưu thông không khí, chống hăm da cho bé, bổ sung tinh chất và vitamin E tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé yêu.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.