Tã giấy Bobby Fresh New Born 2 40 miếng

75.000₫

Giá gốc: 86.000₫

Bỉm/ Tã giấy sơ sinh Bobby Newborn 2, 40 miếng Có 40 miếng dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tháng tuổi. Tã giấy Bobby Newborn là sản phẩm tã giấy sơ sinh do công ty Diana sản xuất là miếng lót tã duy nhất trên thị trường hiện nay được bổ sung Cream Vitamin E trên bề mặt tạo thành lớp phủ mềm mại chăm sóc làn da non nớt của bé sơ sinh, hạn chế da bé tiếp xúc với chất thải, nhờ đó bảo vệ da bé khỏi kích ứng hay hăm. - Với mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải với...

Bỉm/ Tã giấy sơ sinh Bobby Newborn 2, 40 miếng

Có 40 miếng dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tháng tuổi.

Tã giấy Bobby Newborn là sản phẩm tã giấy sơ sinh do công ty Diana sản xuất là miếng lót tã duy nhất trên thị trường hiện nay được bổ sung Cream Vitamin E trên bề mặt tạo thành lớp phủ mềm mại chăm sóc làn da non nớt của bé sơ sinh, hạn chế da bé tiếp xúc với chất thải, nhờ đó bảo vệ da bé khỏi kích ứng hay hăm.

- Với mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải với những lỗ siêu nhỏ thoát khí ẩm ra ngoài tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái. 

- Bề mặt sản phẩm được lụa hóa, êm mềm, hút thấm một chiều, không thấm ngược trở lại, giúp bề mặt luôn khô thoáng, sạch sẽ.

- Lõi bông có chứa các hạt siêu thấm giúp tã mỏng nhẹ, hút thấm nhiều. 

Tã giấy Bobby Newborn bổ sung vitamin E để tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

- Mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải với những lỗ siêu nhỏ thoát khí ẩm ra ngoài tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái.

- Bề mặt được lụa hóa nên rất êm mịn, hút thấm một chiều và không thấm ngược trở lại giúp bề mặt luôn khô thoáng và sạch sẽ.

- Lõi bông có chứa các hạt siêu thấm giúp tã mỏng nhẹ và hút thấm nhiều lần.

- Có hai loại phù hợp cho từng nhu cầu của bé:

+ Bobby Fresh Newborn 1: cho bé từ 0 đến 1 tháng tuổi.

+ Bobby Fresh Newborn 2: cho bé từ 1 đến 3 tháng tuổi.

Sản phẩm chính hãng Diana, Việt Nam, công nghệ Nhật Bản từ tập đoàn Unicharm

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.