Tã dán Merries SS90

369.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Tã dán Merries SS90 (Dành cho bé sơ sinh dưới 5kg) Hàng nội địa Nhật, sản xuất tại Nhật, nhập khẩu từ Nhật. Siêu mềm mại với Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn và Chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại. Siêu thông thoáng với Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn và Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt. Siêu thấm hút với Lõi siêu thấm hút kép thấm hút nhanh, đều và ngăn thấm ngược. Siêu linh hoạt trong chuyển động với Thiết kế phù hơp, tã Merries luôn cho bé cảm giác thoải mái khi vận động. 90 miếng tã.          

Tã dán Merries SS90 (Dành cho bé sơ sinh dưới 5kg)

  • Hàng nội địa Nhật, sản xuất tại Nhật, nhập khẩu từ Nhật.

  • Siêu mềm mại với Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn và Chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại.

  • Siêu thông thoáng với Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn và Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt.

  • Siêu thấm hút với Lõi siêu thấm hút kép thấm hút nhanh, đều và ngăn thấm ngược.

  • Siêu linh hoạt trong chuyển động với Thiết kế phù hơp, tã Merries luôn cho bé cảm giác thoải mái khi vận động. 90 miếng tã.

đặc tính tã dán

 

đặc tính mes tã dán

 

hướng dấn tháy tã dán mes

 

hướng dẫn chọn tã dán mes

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.