Tã dán Huggies XL62

Hết hàng: Hết hàng

Tã dán Huggies XL62 Tã dán Huggies Dry Super Jumbo XL62 có lớp thấm siêu nhanh và màng đáy thoát ẩm 100%, giúp da bé luôn khô thoáng suốt ngày. Thiết kế mới đai hông cải tiến, giúp tã ôm vừa vặn cho bé thoải mái vận động. Cùng với sự đồng hành của Huggies Dry Super Jumbo XL62, việc chăm sóc và vệ sinh cho bé sẽ nhẹ nhàng và chu đáo hơn. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Lớp thấm siêu nhanh Nhanh chóng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Màng đáy thoát ẩm 100% Cho phép...

Tã dán Huggies XL62

Tã dán Huggies Dry Super Jumbo XL62 có lớp thấm siêu nhanh và màng đáy thoát ẩm 100%, giúp da bé luôn khô thoáng suốt ngày. Thiết kế mới đai hông cải tiến, giúp tã ôm vừa vặn cho bé thoải mái vận động. Cùng với sự đồng hành của Huggies Dry Super Jumbo XL62, việc chăm sóc và vệ sinh cho bé sẽ nhẹ nhàng và chu đáo hơn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Lớp thấm siêu nhanh
Nhanh chóng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng.

Màng đáy thoát ẩm 100%
Cho phép không khí thoát ra khỏi màng đáy nhanh gấp 10 lần so với tã có màng đáy không thoát ẩm, giúp da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Đai hông cải tiến
Giúp vừa vặn hơn, cho bé thoải mái vận động.

Lớp ngăn tràn kép
Giúp ngăn chất lỏng không tràn xuống chân bé.

Hương thơm nhẹ nhàng
An toàn cho da bé.

Quy cách đóng gói
Size XL: cho bé 11 - 16kg.
Đóng gói: 62 miếng/gói.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Huggies là nhãn hiệu tã cho trẻ em thuộc Kimberly-Clark, công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy tiêu dùng của Mỹ. Những chiếc tã giấy nhỏ xinh Huggies được giới thiệu vào năm 1978 đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng tã giấy trên thị trường cho trẻ nhỏ. Năm 1989, chiếc tã giấy dùng một lần “Pull-ups đã thực sự tạo nên một xu hướng mới trên dòng thị trường tã giấy dành cho trẻ nhỏ, nhu cầu sử dụng tăng nhanh, các ông bố, bà mẹ đều thích và con cái họ rất hài lòng. Với gần 26 tỉ tã giấy sử dụng trên thế giới mỗi năm, Huggies tự hào đồng hành cùng mọi gia đình trong việc chăm sóc trẻ nhỏ tốt hơn.

 

Thông tin sản phẩm chung

Mã sản phẩm

 

Dry Super Jumbo XL62

Xuất xứ Singapore
Loại sản phẩm Tã dán
Bộ sản phẩm bao gồm          62 miếng/gói
Khối lượng kèm bao bì 2.0
Thương hiệu Huggies

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.