Sưởi hồng ngoại 1200W CM8544

Hết hàng: Hết hàng

Sưởi hồng ngoại 1200W CM8544       Sưởi hồng ngoại 1200W CM8544 chất lượng tốt, dùng an toàn, bền lâu, sưởi ấm hiệu quả, được nhiều người tin tưởng chọn dùng. Đây là thiết bị sưởi ấm hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua cho mùa đông này.     Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bạn có thể linh hoạt sử dụng ở bất kỳ đâu trong căn nhà của bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm...       Với tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm...

Sưởi hồng ngoại 1200W CM8544

 

 

 

Sưởi hồng ngoại 1200W CM8544 chất lượng tốt, dùng an toàn, bền lâu, sưởi ấm hiệu quả, được nhiều người tin tưởng chọn dùng. Đây là thiết bị sưởi ấm hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua cho mùa đông này.

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bạn có thể linh hoạt sử dụng ở bất kỳ đâu trong căn nhà của bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm...

 

 

 


Với tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng.

 

 

 


Công suất hoạt động 1200W mang tới không khí ấm áp rất nhanh trong những ngày lạnh giá, đem tới không gian ấm cúng cho gia đình bạn.

 

 

 

 


Đèn không tạo ra cảm giác khô da, không đốt cháy oxy và giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm tím, khớp, gout, giảm chứng căng thẳng, mệt mỏi…. 

 

 

 

 


Sản phẩm sử dụng 2 công tắc riêng biệt để điều khiển hai bóng, người dùng có thể tùy ý sử dụng theo nhu cầu cũng như điều kiện thời tiết, sức khỏe cho phép.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.