Súng đo nhiệt độ nhiệt kế hồng ngoại nhiệt kế điện tử gia đình -AL

250.000₫

Giá gốc: 469.000₫

Súng đo nhiệt độ nhiệt kế hồng ngoại nhiệt kế điện tử gia đình -AL Bạn muốn kiểm tra nhiệt độ của một máy đang chạy,1 người nào,1 đường ống dẫn khí,máy móc,thiết bị hoặc dụng cụ nào đó……. thì sản phẩm Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại cao cấp chính là công cụ hữu ích nhất. Tính năng nổi bật của Súng đo nhiệt độ nhiệt kế hồng ngoại nhiệt kế điện tử gia đình -AL Nhanh chóng, chính xác ...

Súng đo nhiệt độ nhiệt kế hồng ngoại nhiệt kế điện tử gia đình -AL

 

Bạn muốn  kiểm tra nhiệt độ của một máy đang chạy,1 người nào,1 đường ống dẫn khí,máy móc,thiết bị hoặc dụng cụ nào đó……. thì sản phẩm Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại cao cấp chính là công cụ hữu ích nhất.

Tính năng nổi bật của Súng đo nhiệt độ nhiệt kế hồng ngoại nhiệt kế điện tử gia đình -AL

Nhanh chóng, chính xác

Với tầm xa của nó, chính xác, đo lường, và ngay lập tức phản ứng, bây giờ bạn có thể có một đọc nhiệt độ tức thời của một thiết bị hoặc vận hành máy. có thể kiểm tra nhiệt độ của điều hòa không khí, đường ống nóng, và lò.

Những người lái xe có thể kiểm tra bộ phận động cơ quá nóng hoặc  hệ thống làm mát. Và ai cũng có thể sử dụng nó để tìm nơi có nhà ở của họ chỗ nào có không khí nóng hoặc lạnh!

Sử dụng đơn giản, an toàn

Sử dụng Súng đo nhiệt độ nhiệt kế hồng ngoại nhiệt kế điện tử gia đình -AL rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa.

Để lựa chọn được tầm xa đo chính xác bạn nên chú ý tới tỷ lệ giữa Khoảng cách / Đường kính nguồn nhiệt (D/S). Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Thiết bị tiện ích,hiệu quả tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và lo lắng. Rất tiện ích và hữu dụng cho thợ điện, cơ khí, xây dựng thanh tra,người  bảo trì máy móc, và DIY handymen.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Súng băn nhiệt độ hồng ngoại cao cấp sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng độ (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng bắn nhiệt độ)

Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.

Thông số kỹ thuật

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.