Sữa tươi Đức Oldenburger nguyên kem 1l

Hết hàng: Hết hàng

Sữa tươi Đức Oldenburger nguyên kem 1L  Là một trong những dòng sữa giàu canxi cho chiều cao phát triển tối đa của Đức. Với nguồn nguyên liệu sữa bò tươi thơm ngon, hoàn toàn không có chất bảo quản. Sữa  tươi dành cho bé trên đà phát triển nhanh ( từ 1 tuổi trở lên) và người lớn, đặc biệt là người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai... Sản phẩm đã được kiểm chứng trên toàn thế giới với các Viện, trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới về khả năng cải thiện chiều cao đáng kể của trẻ em. Sữa nguyên...

Sữa tươi Đức Oldenburger nguyên kem 1L

 Là một trong những dòng sữa giàu canxi cho chiều cao phát triển tối đa của Đức. Với nguồn nguyên liệu sữa bò tươi thơm ngon, hoàn toàn không có chất bảo quản.
Sữa  tươi dành cho bé trên đà phát triển nhanh ( từ 1 tuổi trở lên) và người lớn, đặc biệt là người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai...

Sản phẩm đã được kiểm chứng trên toàn thế giới với các Viện, trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới về khả năng cải thiện chiều cao đáng kể của trẻ em.

Sữa nguyên kem nên hương vị vô cùng béo ngậy, thơm nhưng không hề bị ngấy, giúp bé uống ngon miệng hơn.

Được làm từ sữa bò nguyên chất, giàu Canxi, Protein. Ngoài ra, còn bổ sung thêm các loại khoáng chất như: Sắt, Magie, Kẽm... giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho bé yêu.

Hương vị: sữa tự nhiên.

Sản xuất và nhập khẩu từ Đức.

Thương hiệu: Oldenburger.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.