Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml

Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml Đối với trẻ nhỏ, làn da trẻ thật yếu ớt mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, bé rất dể kích ứng với những loại sữa tắm (gội) chứa kiềm thông thường. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml ...

Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml

 

 

Đối với trẻ nhỏ, làn da trẻ thật yếu ớt mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, bé rất dể kích ứng với những loại sữa tắm (gội) chứa kiềm thông thường. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml đặc biệt sẽ nhẹ nhàng làm sạch làn da nhạy cảm sau một ngày hoạt động. Làm sạch tối ưu chăm sóc làn da của trẻ nhỏ, ngăn ngừa mất nước và làm cho tóc mềm, dể chải.

 

 


Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho bé. Dòng sữa hoàn toàn lành tính, dịu nhẹ, ngăn ngừa và làm giảm rôm, mụn, kho da, viêm da, da bị dị ứng, chữa lành tổn thương.

 


 Mẹ có thể vừa tắm vừa gội cho bé chỉ với chai Sữa tắm và gội trẻ em BOBINI 3v1 Công chúa-330ml, đảm bảo an toàn không làm cay mắt bé yêu.

 


Công thức cực kì nhẹ nhàng làm sạch làn da nhạy cảm sau một ngày hoạt động. Làm sạch tối ưu chăm sóc làn da của trẻ nhỏ, ngăn ngừa mất nước và làm cho tóc mềm, dể chải.

 

 


Cách dùng:

 Làm ẩm cơ thể, lấy một lượng vừa đủ massage sau đó tắm lại với nước sạch.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.