Sữa tắm 2v1 On line Bath Milk&Honey - Sữa mật ong-750ml

115.000₫

Giá gốc: 160.000₫

Sữa tắm 2v1 On line Bath Milk&Honey - Sữa mật ong-750ml     Sữa tắm 2v1 On line Bath Milk&Honey - Sữa mật ong-750ml là sản phẩm tuyệt vời dành cho người lớn với hương vị sữa mật ong.Sản phẩm sẽ cân bằng trạng thái làn da của Bạn và cho bạn cảm giác tuyệt vời sau khi tắm, sản phẩm có độ pH trung tính rất an toàn đối với mọi làn da, đồng thời không có chất tạo mầu nên không gây dị ứng, không cay mắt, thích hợp với mọi lứa tuổi .       Đây là dòng sữa tắm với chức năng kép  gồm...

Sữa tắm 2v1 On line Bath Milk&Honey - Sữa mật ong-750ml

 

 

Sữa tắm 2v1 On line Bath Milk&Honey - Sữa mật ong-750ml là sản phẩm tuyệt vời dành cho người lớn với hương vị sữa mật ong.Sản phẩm sẽ cân bằng trạng thái làn da của Bạn và cho bạn cảm giác tuyệt vời sau khi tắm, sản phẩm có độ pH trung tính rất an toàn đối với mọi làn da, đồng thời không có chất tạo mầu nên không gây dị ứng, không cay mắt, thích hợp với mọi lứa tuổi .

 

 

 

Đây là dòng sữa tắm với chức năng kép  gồm tắm bồn và tắm vòi hoa sen giúp bạn tận hưởng sự thư giãn, sảng khoái , kết hợp mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng cho làn da được nâng niu trọn vẹn.

 

 

 

Sản phẩm không gây kích ứng cho da không chứa chất Parabens, dầu Paraffin

 nên rất an toàn. 


 

 

Thương hiệu On line xuất xứ Balan. Ra đời năm 1980, là dòng mỹ phẩm tập trung chăm sóc da và vệ sinh da. Đúng như tên gọi On line có nghĩa là “con đường phía trước”, những sản phẩm của On line luôn tiên phong, sáng tạo để phát triển dòng hóa mỹ phẩm ở Balan. Hiện tại, thương hiệu On line đang có mặt tại 30 quốc gia trên 3 châu lục.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều khắp cơ thể và xả lại bằng nước sạch.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.