Sữa MEIJI từ 1 -3 tuổi 820 g

Hết hàng: Hết hàng

Sữa Meiji xách tay số 9 được sản xuất tại Nhật Bản. Sữa Meiji xách tay số 9 mẫu mới hay còn gọi sữa meiji xách tay số 1-3 tuổi, sản phẩm dành cho bé từ 12-36 tháng Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn  thiết. Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột...

Sữa Meiji xách tay số 9 được sản xuất tại Nhật Bản.

Sữa Meiji xách tay số 9 mẫu mới hay còn gọi sữa meiji xách tay số 1-3 tuổi, sản phẩm dành cho bé từ 12-36 tháng

Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn  thiết.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

 • Sữa Meiji có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.

 • Sữa Meiji cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác

 • Sữa Meiji  có bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt

 • Sữa Meiji bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.

 • Sữa Meiji bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.

 • Sữa Meiji bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.

 • Sữa Meiji bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.

 • Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết

 • Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

 • Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

 • Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001

 

Cách pha :: Cứ 40ml nước tương đương 1 thìa gạt bột sữa, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70độ. Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).

1 thìa gạt 5.6 gam

Tuổi

Kg

Số lần

Lượng nước

9 – 12

8.6 ~ 9.2kg

5

2 chính

200ml

 

 

3 phụ

80ml –120ml

12 -18

9.2 ~10.3kg

5 ~2

2 chính

200ml

3 phụ

40ml- 80ml

18 – 36

10.3 ~ 13.7kg

2

200ml

spacer.gif

Đặt bình sữa, núm vú, núm vú, lon muỗng canh đầy, chai kéo, bàn chải, nồi, chảo, vv, một dụng cụ chuyên dụng,

Thiết bị khử trùng sẽ được rửa sạch. Đun sôi trong 5 đến 10 phút.

spacer.gif※ Ngoài ra còn có một phương pháp vi sóng và hóa chất khử trùng.

spacer.gifMột thìa 40ml

 

spacer.gif

spacer.gif Đặt nước nóng để hòa tan sữa

spacer.gifĐặt khoảng 2/3 số lượng thành phẩm, làm mát bằng nước sau khi đun sôi nước nóng (hơn 70 ℃),và bao gồm với núm vú, lắc đều để hòa tan trong một chuyển động tròn.

spacer.gif

spacer.gifLàm mát khoảng 40 ℃

spacer.gif

Lượng nhỏ sữa treo trên bên trong của cánh tay. Khoảng 40 ℃ cảm giác ấm là tốt nhất.

spacer.gifSữa Meiji xách tay số 9 được sản xuất 100% tại Nhật Bản

 

Nới lỏng nắp trong khi nhìn vào các điều kiện ra sữa, nó bao gồm núm vú đủ. Bạn hãy để họ uống trong nhà nước của núm vú luôn luôn đầy sữa.

spacer.gif

Tập đoàn sản xuất sữa MEIJI

Được thành lập từ năm 1917, với lịch sử gần 100 năm, MEIJI đã có nhiều bước đột phá trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp sản phẩm của tập đoàn MEIJI được rất nhiều khách hàng ở các quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng.

Sản phẩm sữa bột MEIJI hơn 40 năm liên tục đạt doanh số hàng đầu Nhật Bản. Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI  là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần  thiết.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột Meiji tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.