Sữa bột XO 3 từ 6 - 12 tháng 800g

Hết hàng: Hết hàng

Sữa XO 3 I. Đặc điểm nổi trội Sữa XO 3 Sữa XO 3 hỗ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng và tăng trưởng chều cao nhờ hấp thụ tối đa lượng canxi cần thiết sữa giúp tăng miễn dịch và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ em đồng thời cải thiện tình trạng táo bón và rối loạn tiêu hóa. II. Thông tin sản phẩm 1. Đối tượng sử dụng Sữa XO số 3 mới dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất, tăng miễn dịch...

Sữa XO 3

I. Đặc điểm nổi trội Sữa XO 3

Sữa XO 3 hỗ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng và tăng trưởng chều cao nhờ hấp thụ tối đa lượng canxi cần thiết sữa giúp tăng miễn dịch và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ em đồng thời cải thiện tình trạng táo bón và rối loạn tiêu hóa.

II. Thông tin sản phẩm

1. Đối tượng sử dụng

Sữa XO số 3 mới dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất, tăng miễn dịch và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ đồng thời cải thiện tình trạng táo bón và rối loạn tiêu hóa.

2. Công dụng

Sữa XO số 3 Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi tiêu hóa tốt kích thích phát triển đường ruột bổ sung khoáng chất vitamin, protein,

Sữa XO 3 – công thức tối ưu với các thành phần DHA, ARA, Choline kết hợp với Sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng và tăng trưởng chiều cao nhờ hấp thu tối đa lượng canxi cần thiết.

3. Thành phần chính

–  Miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ: Có tới 6 thành phần kết hợp lại tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: Lactoferin, ganglioside, mucin, lactadherin, beta- carotene và nucleotic…

–  Đặc biệt sử dụng công nghệ đạm sữa thủy phân (cắt nhỏ những phân tử đạm thành phân tử nhỏ hơn, giúp bé dễ hấp thu) có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ.

–  Sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp như: Raffinose, galactosyllactose, và GOS có trong sữa mẹ giúp trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy.

–  Thành phần DHA và ARA tự nhiên kết hợp với sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

–  Bổ sung CPP(Casein phospho peptides) giúp hấp thu tối đa Canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt (Thành phần này có trong sữa mẹ và sữa XO là sữa duy nhất có CPP).

sữa XO số 3 tốt cho trẻ

4. Hướng dẫn sử dụng

 – Rửa tay sạch trước khi pha chế cho trẻ.

– Rửa cốc và nắp đậy thật kỹ cho đến khi không còn bợn sữa.

– Đun sôi chúng trong 5 phút, đậy kín nắp cho đến khi sử dụng

 – Cho nước ấm đun sôi để nguội (40-500C) vào bình đã khử trùng khoảng 2/3 lượng sữa bú.

– Sau khi cho phần sữa vào bình bú, đậy nắp bình bú lại và lắc kỹ cho đến khi sữa tan hoàn toàn.

– Sau khi cho nước nóng còn lại cho đủ lượng bú sữa, lắp nắp bú lại, lắc nhẹ để nguội vừa phải rồi cho trẻ bú.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.