Sữa bột Pediasure BA Abbott 1.6 kg (1 - 10 tuổi)

940.000₫

Giá gốc: 1.189.000₫

Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi Hiệu quả của Pediasure đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh : Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.      Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.      Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.            Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg (1 - 10 tuổi)   Thành phần dinh dưỡng   DHA: DHA trong sữa Abbott Pediasure BA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát...

Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi

Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg dành cho bé từ 1 đến 10 tuổiHiệu quả của Pediasure đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh :

Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
    
Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
    
Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
  

     Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi  

Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg (1 - 10 tuổi)

 
Thành phần dinh dưỡng 


 DHA: DHA trong sữa Abbott Pediasure BA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

 Choline: Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

 Canxi: Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.
   
 Sắt: Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.
 
 DHA và AA: DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả

 Vitamin B: Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

 Kẽm và Magiê: Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tậpCông dụng của sản phẩm Hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp

- DHA, Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C

 Hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa

- Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

 Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường

- Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm.

 Xương và răng chắc khỏe

- Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.

Sữa Abbott Pediasure BA 1.6 kg dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi

Sữa Abbott Pediasure BA giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ.
 

Hướng dẫn sử dụng

- Cách pha chuẩn: 5 muỗng gạt ngang bột (49g) pha với 190mL nước cho 225mL dung dịch hoặc 216g bột pha trong 1 lít nước.Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ. 
 

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và phải được dùng torng vòng 3 tuần. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.