Sữa bột Frisomum Gold hương vani 900g

420.000₫

Giá gốc: 449.000₫

Sữa bột Frisomum Gold hương vani 900g Sức khỏe của mẹ luôn là điều được quan tâm, bên cạnh sức khỏe của bé. Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng cà các dưỡng chất thiết yếu. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Sữa bột Frisomum Gold vani 900g chứa hàm lượng dinh dưỡng...

Sữa bột Frisomum Gold hương vani 900g

Sức khỏe của mẹ luôn là điều được quan tâm, bên cạnh sức khỏe của bé. Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng cà các dưỡng chất thiết yếu. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Sữa bột Frisomum Gold vani 900g chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như Canxi, sắt, Selen cùng các Vitamin mang lại hệ miễn khỏe mạnh cho mẹ. Sữa có vị vani thơm ngon, dễ uống.

Sữa bột Frisomum Gold hương vani 900g

Thông số sản phẩm
- Thành phần: Bột sữa, Maltodextrin, Sucrose, bột Whey giàu đạm, GOS, các Vitamin và khoáng chất, FOS, hương Vani tổng hợp
- Thương hiệu: Dutch Lady
- Xuất xứ: Hà Lan
- Trọng lượng: 400g
- Quy cách sản phẩm: Hộp thiếc

Sữa bột Frisomum Gold hương vani 900g

Thông tin sản phẩm

Sữa bột Frisomum Gold hương vani 900g

Sữa bột Frisomum Gold cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé qua từng giai đoạn trong suốt thời kì mang thai và cho con bú.
• Synbiotics giúp phát triển hệ tiêu hóa cho thai nhi và mẹ
• DHA, Cholin và AA giúp hình thành cấu trúc và chức năng não bộ của thai nhi
• Selen hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch
• Bổ sung Axit Folic, Canxi, sắt, đáp ứng mọi nhu cầu của bé và mẹ
• Hương vani thơm ngon, dễ uống

Hướng dẫn sử dụng
• Làm sạch dụng cụ pha chế
• Pha 7 muỗng sữa với 180ml nước ở nhiệt độ 40 độ C
• Đậy kín hộp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô mát

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.