Megaplaza.com.vn

SỮA BỈM nhập khẩu đang giảm giá cực sâu tại Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

Từ ngày 10/04 đến 17/04/2016 Siêu thị Megaplaza sẽ triển khai Chương trình " Sữa Bỉm giảm cực sâu - Mẹ đang ở đâu??? " Các Mẹ, các Bố nào đang có nhu cầu mua bỉm sữa cho bé nhà mình thì nhanh tranh thủ dịp này mà sắm cho tiết kiệm nhé. Thêm nữa, các Mẹ sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho toàn bộ Đơn hàng có giá trị trên 500k (trong bán kính 5KM tính từ Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi).

Chương trình áp dụng với Tất cả các sản phẩm Sữa Bỉm nhập khẩu dưới đây :

 

PHỤ 1 TAY CHO CÁC MẸ ĐANG NUÔI CON THEO PHONG CÁCH NHẬT NHÉ :)

 

Nuôi con kiểu nhật cùng Megaplaza

Thông tin thêm cho các Mẹ đang cho bé dùng Sữa Morinaga :

- Hiện nay Siêu thị Megaplaza đang phối hợp với nhãn hàng Sữa bột Morinaga ra mắt Chương trình Khuyến mại đặc biệt hấp dẫn, với rất nhiều Quà tặng đáng yêu và giá trị dành tặng cho Mẹ và Bé. Chi tiết Chương trình mời các Mẹ xem Tại đây

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm Sữa bột nhập khẩu khác đến từ Nga, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc ... cũng đang được giảm giá cực sốc trong thời gian diễn ra Chương trình Khuyến mại tại Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi.

 

Các loại sữa Nhập khẩu giá tốt trong Chương trình khuyến mại của Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi

 

Giá ưu đãi chỉ có duy nhất trong 01 tuần. Hãy nhanh chân đến Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi để lấy cho bé yêu nhà bạn các loại Sữa Bỉm thường dùng với giá cực tốt các mẹ nhé.

Sữa trẻ em Nhập khẩu, Bỉm trẻ em Nhập khẩu giá tốt nhất chỉ có tại Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi

Hoặc gọi ngay Hotline 0934 504 286 để Đặt hàng và yêu cầu tư vấn thêm. Xin trân trọng cảm ơn.

 

Nếu các Mẹ quan tâm đến Hàng tiêu dùng - Thời trang Nhập khẩu giá rẻ. Xin mời ghé qua Quầy hàng Nhập khẩu Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc ... với Chương trình hỗ trợ Khai trương lên đến 30% , với giá chỉ từ 7.000đ. Truy cập ngay Quầy Hàng Tiêu dùng Nhập khẩu giá rẻ