Sinh tố Sunhouse SHD5322

Hết hàng: Hết hàng

Chi tiết sản phẩm Sunhouse SHD5322 – Máy xay ép đa năng  Máy xay ép đa năng Sunhouse SHD5322 có công suất 220W, 1 cối xay sinh tố, 1 cối xay khô và 1 cối ép trái cây và phần máy với 2 mức tốc độ kết hợp với lưỡi dao sắc bén bằng inox 304, máy không những xay các loại trái cây mà còn xay nhuyễn được đá. Sản phẩm được tích hợp khóa an toàn chống quá tải và phần cối xay bằng nhựa cao cấp trong suốt tăng khả năng quan sát để bạn nhìn rõ độ nhuyễn...

Chi tiết sản phẩm Sunhouse SHD5322 – Máy xay ép đa năng


 Máy xay ép đa năng Sunhouse SHD5322 có công suất 220W, 1 cối xay sinh tố, 1 cối xay khô và 1 cối ép trái cây và phần máy với 2 mức tốc độ kết hợp với lưỡi dao sắc bén bằng inox 304, máy không những xay các loại trái cây mà còn xay nhuyễn được đá. Sản phẩm được tích hợp khóa an toàn chống quá tải và phần cối xay bằng nhựa cao cấp trong suốt tăng khả năng quan sát để bạn nhìn rõ độ nhuyễn của thực phẩm xay bên trong.

SINH TO

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Động cơ mạnh
Máy xay ép đa năng Sunhouse được trang bị công suất 220W giúp bạn xay nhanh, xay nhuyễn thực phẩm.

03 cối xay với 03 lưỡi xay khác nhau
Giúp bạn xay nhuyễn và ép các loại thực phẩm, trái cây khác nhau và có thể xay được đá. Bạn chỉ cần chọn loại cối và lưỡi xay thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất – 220W
Dung tích – 1.25L
Chất liệu – Cối xay: thủy tinh
Tốc độ – 2 mức

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Sunhouse là thương hiệu thuộc tập đoàn Sunhouse, một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam. Sunhouse có nhà máy với diện tích hơn 12000 m2 tại Việt Nam và 1 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Sản phẩm của Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại và kênh phân phối sản phẩm rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.