Siêu móc dính tường thần thánh siêu dính chịu lực tới 15kg size 6x6cm -AL

3.500₫

Giá gốc: 6.000₫

Siêu móc dính tường thần thánh siêu dính chịu lực tới 15kg size 6x6cm -AL     Gia đình nhỏ của bạn có rất nhiều đồ đạc nhưng lại không biết treo ở đâu để tiết kiệm diện tích? Bạn muốn tận dụng mảng trống sau cửa hay tủ để treo nhưng lại ngại việc đóng đinh gây mất mỹ quan ? Siêu móc dính tường thần thánh siêu dính chịu lực tới 15kg size 6x6cm -AL sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật & đầy tính thẩm mỹ.   Sản phẩm treo được các loại đồ vật lớn...

Siêu móc dính tường thần thánh siêu dính chịu lực tới 15kg size 6x6cm -AL

 

 

Gia đình nhỏ của bạn có rất nhiều đồ đạc nhưng lại không biết treo ở đâu để tiết kiệm diện tích? Bạn muốn tận dụng mảng trống sau cửa hay tủ để treo nhưng lại ngại việc đóng đinh gây mất mỹ quan ? Siêu móc dính tường thần thánh siêu dính chịu lực tới 15kg size 6x6cm -AL sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật & đầy tính thẩm mỹ.

 

Sản phẩm treo được các loại đồ vật lớn bé như: đồ vật, dụng cụ, điều khiển tivi, điều hòa nhiệt độ,….

Thiết kế hữu dụng, tiện lợi, và có tác dụng trang trí cũng như thẩm mỹ cao. Là sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc với người phụ nữ trong việc sắp xếp nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Siêu móc dính tường thần thánh siêu dính chịu lực tới 15kg size 6x6cm -AL là giải pháp tiết kiệm không gian hữu hiệu cho những ngôi nhà nhỏ.

 

Chỉ cần xé bỏ lớp nylon phía sau  móc, dán vào kính (kiếng) hoặc gạch men là bạn đã có móc treo tiện lợi. Sản phẩm tiện lợi có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

 

PS: Sản phẩm chịu lực 10kg nếu dán lên vách thẳng đứng, và 5kg nếu dán ngược từ dưới lên . Khuyến khích dùng trên bề mặt nhẵn bóng như mặt gương, mặt tủ gỗ hay mặt gạch men.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.