Megaplaza.com.vn

SIÊU KHUYỄN MÃI NHÂN NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

“Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”, câu ca dao không thể nào  quên được của người dân Việt Nam. Nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương và mừng ngày khai trương Gian hàng Mẹ và bé, Siêu Thị Megaplaza có chương trình khuyến mãi đặc biệt để nhớ về cội nguồn.

Đã là người Việt Nam ai ai cũng nhớ về nguồn cội của mình và cũng nhớ về ngày Giỗ tổ Hùng Vương. Với Siêu Thị Megaplaza, mùng 10 tháng 3 (âl) hằng năm cũng là dịp để gợi nhớ về nguồn gốc “Con Rồng Cháu Tiên”.

Nhân dịp ý nghĩa với người dân Việt Nam này, Siêu Thị Megaplaza xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá cực sốc từ ngày 06/4/2014 đến ngày 16/4/2014. Những sản phẩm khuyến mãi sẽ là sản phẩm thiết yếu nhất cho mọi người, mọi nhà, bên cạnh giá giảm cực hot khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt hàng. Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương sẽ áp dụng cho rất nhiều mặt hàng và sản phẩm.

Khách hàng hãy nhanh tay đến với Megaplaza để tham quan và mua sắm để hưởng nhiều ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương, Siêu Thị Megaplaza  chúc Quý Khách hàng có một ngày nghỉ lễ thật ý nghĩa và hành phúc bên gia đình, người thân.