Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL

Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL   Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL chuyên dành cho game PC. Tai nghe được bao bởi lớp đệm rất mềm giúp thoải mái nghe trong nhiều giờ được thiết kế hiện đại với ánh sáng LED màu xanh. Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL có microphone giúp các game thủ dễ dàng giao tiếp với đồng đội. Đèn Led sành điệu là người bạn đồng hành...

Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL

 

Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL chuyên dành cho game PC. Tai nghe được bao bởi lớp đệm rất mềm giúp thoải mái nghe trong nhiều giờ được thiết kế hiện đại với ánh sáng LED màu xanh.

Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL có microphone giúp các game thủ dễ dàng giao tiếp với đồng đội. Đèn Led sành điệu là người bạn đồng hành tuyệt vời trong các game đối kháng.

Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL là tai nghe gaming sử dụng giắc audio đầu vào 3.5mm phù hợp với hầu hết các thiết bị chơi game như laptop, pc, smartphone, tablet pc.

Đặc điểm nổi bật của Siêu hot tai nghe game thủ tai nghe phát sáng LED Soyto SY830 màu xanh đen -AL

– Chất lượng âm thanh tuyệt vời.

– Micro có thể điều chỉnh chat với tất cả mọi người.

– Loa Đường kính: 40mm

– Kích thước Microphone: 6.0 * 5.0mm

– Tai nghe có giao diện sáng LED: USB + 3.5mm stereo

– Chiều dài cáp: Approx. 2,2m.

Thông số kỹ thuật

Loại headphone Tai nghe chụp đầu
Kích cỡ màng loa 40mm
Kích cỡ lót tai XL (40mm)
Kích cỡ microphone 6.0 x 5.0mm
Giắc kết nối audio 3.5mm
Độ dài dây 2.2m
Độ nhạy -36dB ± 3dB
Trở kháng 2.2k oHm
Đáp ứng tần số 20 – 20.000 Hz

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.