Sáp thơm JAPE hương Hoa hồng 210g

51.000₫

Giá gốc: 75.000₫

Sáp thơm JAPE hương Hoa hồng 210g         Với mùi hương dễ chịu, Sáp thơm JAPE hương Hoa hồng 210g được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên không chứa các các hoạt chất gây hại, không gây ích ứng mang lại cho gia đình bạn một không gian sống dễ chịu và trong lành.       Thiết kế dạng hộp sáp 210g tiện lợi, bạn có đặt trong ô tô hoặc sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm... tại gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng hay cửa hàng.       Với mùi hương dễ chịu, sản phẩm sẽ giúp khử những mùi hôi khó chịu, khử sạch...

Sáp thơm JAPE hương Hoa hồng 210g

 

 

 

 

Với mùi hương dễ chịu, Sáp thơm JAPE hương Hoa hồng 210g được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên không chứa các các hoạt chất gây hại, không gây ích ứng mang lại cho gia đình bạn một không gian sống dễ chịu và trong lành.

 

 

 

Thiết kế dạng hộp sáp 210g tiện lợi, bạn có đặt trong ô tô hoặc sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm... tại gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng hay cửa hàng.

 

 

 

Với mùi hương dễ chịu, sản phẩm sẽ giúp khử những mùi hôi khó chịu, khử sạch mùi ẩm mốc cũng như làm sạch không khí, giúp tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, góp phần mang đến một không gian sống dễ chịu và trong lành.

 

 

 

Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần xé màng co bên ngoài giữ đế và kéo thân hộp lên trên để mùi hương lan tỏa theo ý muốn.

 

 

 

Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, không chứa các hóa chất gây hại, không gây dị ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

 

 

 

Thiết kế tiện lợi, có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

 

 

 

 

Nhiều mùi hương để bạn chọn lựa :

- Hương hoa hồng.

- Hương sả.

- Hương hoa nhài.

- Hương Lavender.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.