Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL

Hết hàng: Hết hàng

Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL Bạn nghĩ sao khi tích hợp công dụng của thiết bị giá đỡ điện thoại với đế sạc điện thoại không dây? Quá là ưu việt với 1 sản phẩm mà có nhiều công dụng cùng lúc như vậy. Đây là chiếc giá đỡ điện thoại siêu nhỏ có thể quay 360 độ. Với kích thước nhỏ gọn như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Bạn chỉ cần gắn 1 miếng nam châm cực mỏng vào phần sau của điện thoại, khi điện thoại và giá đỡ gần nhau...

Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL

Bạn nghĩ sao khi tích hợp công dụng của thiết bị giá đỡ điện thoại với đế sạc điện thoại không dây? Quá là ưu việt với 1 sản phẩm mà có nhiều công dụng cùng lúc như vậy.

Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL

Đây là chiếc giá đỡ điện thoại siêu nhỏ có thể quay 360 độ. Với kích thước nhỏ gọn như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Bạn chỉ cần gắn 1 miếng nam châm cực mỏng vào phần sau của điện thoại, khi điện thoại và giá đỡ gần nhau chúng tự hút lẫn nhau với lực cực mạnh, bạn yên tâm không lo điện thoại xê dịch trong lúc lái xe.

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL

Kiểu dáng sang trọng thích hợp với mọi loại xe hơi tinh tế với phần chân đế đế thiết kế gọn gàng với miếng dán 3M siêu dính có thể dính chặt vào mọi bề mặt sạch, không dính dầu. Có thể gỡ bỏ khi không sử dụng mà không để lại dấu vết trên xe ,phần đĩa đỡ điện thoại được thiết kể với nam châm vĩnh cửu ,mặt tiếp xúc với điện thoại có đệm vòng cao su, phần gắn vào chân đế thiết kế với chân cao su giúp bảo vệ lớp mạ bề mặt của sản phẩm và điện thoại của bạn một cách tối ưu.

Thiết bị đa năng cao cấp

Với Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL bạn có thể dễ dàng lái xe một cách an toàn nhất vì không còn phải bận tâm đến chiếc dế yêu của mình đang hết pin, hay là đang nằm im một chỗ làm bạn không tiện theo dõi những thông tin cần thiết.

Với thiết kế chắc chắn, tiện lợi, Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL còn đảm bảo cho bạn tốc độ sạc chóng mặt mà không làm hại pin.

Thiết kế thông minh

Sạc siêu tốc không dây trên ô tô -AL

Thiết kế thông minh giúp sản phẩm có kiểu dáng gọn gàng nhưng rất thuận tiện và dễ dàng điều chỉnh điện thoại của bạn theo mọi hướng .Thiết kế chắc chắn với vật liêu cao cấp nên bạn sẽ không thấy điện thoại bị rung,lắc khi di chuyển .Sản phẩm không gây ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn dù là nhỏ nhất.

Tương thích với nhiều thiết bị Apple, Samsung, Android

+ Sam sung: Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy Note 5/6S Edge

+ Nexus: Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7

+ HTC: 8X, Droid DNA

+ LG: G2, G3, G4

+ Nokia: Lumia 920, Lumia 930, Lumia 1520

+ Sony: Xperia Z3v, Xperia Z4v..

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.