Sạc dự phòng Tola T1 10.000mah

Pin sạc dự phòng Tola Shodocongnghe xin giới thiệu Pin sạc dự phòng Tola 10.000mAh chính hãng tương thích với nhiều loại thiết bị như smartphone, đồng hồ thông minh,máy tính bảng và nhiều thiết bị di động khác, có thể ví sản phẩm Pin sạc dự phòng Tola là một nguồn điện di động của bạn,bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.   Đặc điểm nổi bật của Pin sạc dự phòng Tola Thiết kế nhỏ gọn, thời trang Pin sạc dự phòng Tola  có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bạn có thể sạc bất cứ đâu. Với việc sản phẩm đã được trải...

Pin sạc dự phòng Tola

Shodocongnghe xin giới thiệu Pin sạc dự phòng Tola 10.000mAh chính hãng tương thích với nhiều loại thiết bị như smartphone, đồng hồ thông minh,máy tính bảng và nhiều thiết bị di động khác, có thể ví sản phẩm Pin sạc dự phòng Tola là một nguồn điện di động của bạn,bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

 

Đặc điểm nổi bật của Pin sạc dự phòng Tola

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

Pin sạc dự phòng Tola  có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bạn có thể sạc bất cứ đâu. Với việc sản phẩm đã được trải qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng tình trạng cháy nổ.

 

Vỏ pin được làm từ chất liệu nhựa an toàn in họa tiết thời trang, cá tính tạo nên nét đặc sắc độc đáo cho pin sạc dự phòng. Biến Pin sạc dự phòng trở thành một người bạn thân thiết mà cực kỳ gần gũi, dễ thương mà chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu.

Công nghệ Pin hiện đại

Pin sạc dự phòng Tola sử dụng công nghệ pin Polymer lithium-ion hiện đại nhất với tuổi thọ cao và độ chai pin thấp. Cáp sạc được tích hợp ngay trên pin sạc dự phòng do đó bạn không phải tốn thêm chi phí để mua thêm một cáp sạc khác.

Tương thích với nhiều thiết bị

Sản phẩm tương thích với nhiều thiết bị smartphones sử dụng hệ điều hành Android và đặc biệt Pin sạc tích hợp 1 khe căm thẻ nhớ cực kỳ tiện dụng.

Đi kèm với sản phẩm Pin sạc dự phòng Tola là giá đỡ điện thoại đa năng nhỏ gọn, phong cách.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.