Sạc ĐTDĐ cho xe máy -AL

Dây sạc xe máy Kinyued hay còn gọi là Dây sạc điện thoại cho xe máy vừa là món đồ chơi trang trí lạ mắt vừa giúp cho bạn yên tâm khi bạn quên sạc điện thoại hoặc bạn đang có việc gấp nên không thể ngồi chờ sạc pin cho điện thoại đầy. Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác. Điện thoại...

Dây sạc xe máy Kinyued hay còn gọi là Dây sạc điện thoại cho xe máy vừa là món đồ chơi trang trí lạ mắt vừa giúp cho bạn yên tâm khi bạn quên sạc điện thoại hoặc bạn đang có việc gấp nên không thể ngồi chờ sạc pin cho điện thoại đầy. Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

Sạc ĐTDĐ cho xe máy vàng -AL

 

Điện thoại của bạn bất ngờ bị hết pin khi đang cần thực hiện cuộc gọi cho một ai đó nhưng không thể . Bạn đang cần trợ giúp khi đang ở những đoạn đường vắng khi xe của bạn gặp vấn đề hoặc bạn đang gặp một sự cố nào đó ,bạn muốn liên lạc với người thân nhưng điện thoại của bạn đã bị tắt nguồn do bạn quên sạc pin điện thoại.

Hãy yên tâm vì từ nay bạn sẽ không còn phải khó chịu khi gặp những tình huống như thế nữa vì đã có Dây sạc xe máy Kinyued giúp cho bạn có thể nạp năng lương cho dế yêu bất cứ lúc nào ,bất cứ nơi đâu.

 

Sạc ĐTDĐ cho xe máy vàng -AL

Ưu điểm của thiết bị Dây sạc xe máy Kinyued

Thiết kế thông minh

Dây sạc xe máy Kinyued có thiết kế tiện ích, gọn nhẹ và lắp đặt dễ dàng không cắt bất cứ cọng dây điện nào trên xe của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng đai siết ốc để lắp vào tay lái xe hoặc có thể khoan lắp vào yếm xe cho thêm phần chuyên nghiệp hoặc bạn có thể tự thiết kế và vị trí đặt tùy theo cách sáng tạo của bạn. Dây sạc xe máy Kinyued tương thích với nhiều thiết bị smartphones từ iphone, androids đến máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy ảnh... nên bạn tha hồ vi vu sử dụng các thiết bị công nghệ mà không lo hết pin nhé!

 

Sạc ĐTDĐ cho xe máy vàng -AL

An toàn, tiện lợi

Dây sạc xe máy Kinyued dùng cáp USB sạc của điện thoại cắm vào cồng USB để sạc pin cho điện thoại. Trên dây sạc có công tắc tắt bật điện cấp cho bộ sạc và có nắp bảo vệ chống nước cực tốt do nắp cao su được làm cực kì chắc chắn, bảo đảm mưa bão giông gió gì cũng không ngại.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Dây sạc Kinyued sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm 2 cực âm và dương vào bình ắc-quy trên xe, anh em có thể vi vu đi phượt đường dài mà không sợ điện thoại hoặc các thiết bị khác bị hết pin. sạc có sẵn lỗ usb luôn, chỉ cần cắm dây vào và sạc, rất tiện lợi. Dây sạc xe máy Kinyued có thể sử dụng cho tất cả các loại xe sử dụng bình ắc-quy 12V : tay ga, xe số, moto, xe đạp điện, xe máy điện ...
Đây là 1 thiết bị không thể thiếu đối với anh em thường xuyên đi xa bằng mô tô, xe máy, hoặc những người thường xuyên đi ngoài đường và cần sử dụng điện thoại nhiều, đảm bảo không bao giờ sợ hết pin!

Sạc ĐTDĐ cho xe máy vàng -AL

 

Thông tin sản phẩm dây sạc xe máy Kinyued

- Nguồn vào:12V-24V

- Nguồn ra USB:5V ± 1.5V

- Dòng sạc: 2.1A

- Khả năng chống nước cao.

- Màu sắc: Xanh lá cây, vàng, tím, đỏ, đen, xanh dương

- Kích thước: 10x5.5 cm

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.