Sạc di động Pokemon

Hết hàng: Hết hàng

Pokemon GO vừa về tới Việt Nam cách đây không lâu  cho dù trước đó trò chơi hấp dẫn này đã thu hút trên nhiều nước trên thế giới và với các game thủ thì độ sốt và nóng hôi hổi của nó vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Độ hay và hấp dẫn của Game đặc biệt ở chỗ mô phỏng đường đi bắt thú theo con đường, bản đồ nơi bạn sinh sống. Đóng vai trò là một người đi săn và bắt thú Pokemon do đó đòi hỏi bạn phải mang chiếc điện thoại của mình...

Pokemon GO vừa về tới Việt Nam cách đây không lâu  cho dù trước đó trò chơi hấp dẫn này đã thu hút trên nhiều nước trên thế giới và với các game thủ thì độ sốt và nóng hôi hổi của nó vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm.

Độ hay và hấp dẫn của Game đặc biệt ở chỗ mô phỏng đường đi bắt thú theo con đường, bản đồ nơi bạn sinh sống. Đóng vai trò là một người đi săn và bắt thú Pokemon do đó đòi hỏi bạn phải mang chiếc điện thoại của mình di chuyển khắp nơi để bắt được một chú Pokemon. Tuy nhiên, Chiếc điện thoại của bạn thì không phải lúc nào cũng trong tình trạng đầy pin nhất là khi bạn đang tham gia Game hấp dẫn này.

Để giải quyết tình trạng đang chuẩn bị bắt thú mà điện thoại báo hết pin? Hay vì chơi game nhiều nên điện thoại của bạn không còn năng lượng để bạn thực hiện các thao tác khác như: gọi điện, gửi tin, lướt network,…? Pin sạc dự phòng Pokemon in hình thú Pokemon giờ đây là giải pháp tốt nhất cho bạn trải nghiệm Game Pokemon GO bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu.

Pin sạc dự phòng Pokemon cực tiện lợi

Dung lượng pin lớn

Pin sạc dự phòng Pokemon được ví như “quả cầu ma thuật” với  dung lượng 10000mAh, thiết kế bóng PokeBall giúp cho các game thủ thoải mái bắt Pokemon mà không lo sập nguồn.

Thiết kế sành điệu

Pin sạc dự phòng Pokemon GO được thế kế đặc biệt và Sạc dự phòng in hình thú Pokemon Go càng giúp bạn trông đẳng cấp, “Phờ- rồ” hơn khi mang cùng Điện thoại Smartphone trải nghiệm Hot Game. Đúng như tên gọi, hình thù của cục pin dự phòng này y hệt một quả Pokeball, với một lỗ để người dùng có thể cắm sạc và theo dõi qua đèn LED. Pin được gắn thêm một chiếc móc treo nhỏ nhắn cực kỳ tiện lợi giúp bạn đeo vào tay và có thể mang đi khắp nơi bạn muốn.

Tương thích với nhiều smartphones

Pin sạc dự phòng Pokemon có thể sạc nhiều thiết bị công nghệ như các dòng điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc…Bạn tha hồ sử dụng các ứng dụng công nghệ một cách thoải mái, tiện lợi nhất mà không lo nguồn pin bị sập.

Thông tin sản phẩm:

  • Dưng lượng: 10.000mAh
  • Đầu vào: DC 5V-1.5A
  • Đầu ra: DC 5V-1.5A
  • Kích thước pin: 8.9×8.9×8.9 cm
  • Kích thước hộp: 11.5×11.5×11.5 cm
  • Trọng lượng: 206g
  • Chất liệu: Nhựa
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.