Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah

Một giải pháp hữu hiệu từ công nghệ hiện đại chính là các dòng sản phẩm pin sạc rời tiện dụng. Tựa như một người bạn, Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah chính là giải pháp cứu nguy tuyệt vời khi điện thoại hết pin mà bạn không thể tìm được địa điểm sạc pin. Sự ra đời của những công nghệ tiện ích sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn lý tưởng để biến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Đặc điểm nổi bật: Dung lượng pin lớn, bền bỉ Sạc di động năng lượng...

Một giải pháp hữu hiệu từ công nghệ hiện đại chính là các dòng sản phẩm pin sạc rời tiện dụng. Tựa như một người bạn, Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah chính là giải pháp cứu nguy tuyệt vời khi điện thoại hết pin mà bạn không thể tìm được địa điểm sạc pin. Sự ra đời của những công nghệ tiện ích sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn lý tưởng để biến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Đặc điểm nổi bật:

Dung lượng pin lớn, bền bỉ

Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah với công nghệ polymer cho dung lượng lên đến 20.000mAh. Sạc liên tục không sợ hết điện. Khả năng truyền tài dòng điện ổn định, thời gian sạc nhanh kèm theo đó là khả năng tự ngắt điện khi sạc đầy hoặc khi không kết nối với các thiết bị di động không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động của bạn.
Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah tích hợp đèn LED thông minh, hiển thị mức năng lượng còn tồn tại trong pin, cho bạn xác định được chính xác thời gian cần thiết để nạp năng lượng cho thiết bị.

Sạc nhanh và thông minh

Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah có thể nạp năng lượng dễ dàng bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang. Bên cạnh đó Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah cũng có thể sạc bằng phương pháp thông thường đó là sạc bằng dòng điện chuyển đổi 2A – 5V hoặc kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Với những cách sạc trên, pin sẽ có thời gian nạp đầy khác nhau: 3 tiếng cho sạc trực tiếp qua ổ cắm, 6 tiếng khi cắm sạc thông qua cổng USB liên kết với máy tính, sạc bằng năng lượng mặt trời và đèn huỳnh quang sẽ có thời gian đầy phụ thuộc vào cường độ chiếu sáng mà ánh sáng mang lại.

Tương thích nhiều thiết bị

Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah tương thích với hầu hết các thiết bị di động như smartphone, ipad, thiết bị GPS, máy ảnh,…

 Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah  với thiết kế thể thao, bền khỏe.. mang đến sự trẻ trung năng động và tiện lợi cho người sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Sạc di động năng lượng mặt trời cao cấp 20.000mah
  • – Chất liệu: Hợp kim
  • – Loại pin: Li-Polymer
  • – Công suất: 20.000mAh
  • – Đầu vào: DC 5V/2A
  • – Đầu ra: OUT 1 và OUT 2 (cổng USB)
  • – Kích thước: 77 x 150 x 18 mm
  • – Trọng lượng: 250g

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.