Robot thông minh RB336 màu xanh trắng -AL

350.000₫

Giá gốc: 598.000₫

Robot thông minh RB336 màu xanh trắng -AL Thông tin chi tiết Robot thông minh RB336 màu xanh trắng -AL sử dụng điều khiển từ xa có thể hát, nhảy và nói. Robot được làm bằng nhựa cao cấp không gây kích ứng da an toàn cho các bé, hệ thống âm thanh của robot khá rõ nét. Robot kích thích sự tò mò và tư duy sáng tạo của các bé. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời và tạo nên những niềm vui cho con em của bạn. Dài: 25(cm) Rộng : 20(cm) Cao: 5(cm) Hướng dẫn sử dụng • Sản phẩm có nhiều...

Robot thông minh RB336 màu xanh trắng -AL

Thông tin chi tiết
Robot thông minh RB336 màu xanh trắng -AL sử dụng điều khiển từ xa có thể hát, nhảy và nói. Robot được làm bằng nhựa cao cấp không gây kích ứng da an toàn cho các bé, hệ thống âm thanh của robot khá rõ nét. Robot kích thích sự tò mò và tư duy sáng tạo của các bé. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời và tạo nên những niềm vui cho con em của bạn.
Dài: 25(cm)
Rộng : 20(cm)
Cao: 5(cm)
Hướng dẫn sử dụng
• Sản phẩm có nhiều chi tiết không thích hợp cho trẻ trên 6 tuổi
​• Cho bé chơi dưới sự giám sát của người lớn
Thông tin sản phẩm
• Chất liệu nhựa an toàn
 • Robot có thể nhảy, hát và nói
 ​• Độ tuổi phù hợp: Trẻ từ 6 tuổi trở lên

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.