Robot đồ chơi

Hết hàng: Hết hàng

Với thiết kế độc đáo có khả năng nhảy múa và di chuyển Robot đồ chơi sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé. Là loại robot điều khiển tự động được sản xuất từ nhựa cao cấp và sơn an toàn cho trẻ nhỏ, kích thích tính tò mò, tư duy sáng tạo của trẻ. Với những giai điệu vui nhộn và khả năng nhảy múa điêu luyện chắc chắn robot đồ chơi sẽ làm các bé thích mê. Ngoài ra với các giai điệu vui nhộn của bản nhạc và khả năng nhảy múa...

Với thiết kế độc đáo có khả năng nhảy múa và di chuyển Robot đồ chơi sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé. Là loại robot điều khiển tự động được sản xuất từ nhựa cao cấp và sơn an toàn cho trẻ nhỏ, kích thích tính tò mò, tư duy sáng tạo của trẻ. Với những giai điệu vui nhộn và khả năng nhảy múa điêu luyện chắc chắn robot đồ chơi sẽ làm các bé thích mê.

Ngoài ra với các giai điệu vui nhộn của bản nhạc và khả năng nhảy múa của robot sẽ giúp bé tăng khả năng múa khi nhảy theo những giai điệu vui nhộn bên bạn bè.

Tính năng nổi bật: 

  • Robot nhảy múa 3 trong 1 là món đồ chơi cực kỳ ngộ nghĩnh và thú vị, sẽ khiến bé cảm thấy vui thích và hào hứng khi chơi đùa cùng.
  • Tạo hình chú người máy mạnh mẽ, hiện đại, các chi tiết mắt, miệng, tay, chân đều vô cùng sáng tạo, lạ mắt.
  • Robot có khả năng phát ra nhạc, cử động, nhảy múa, kèm theo đèn flashing nhấp nháy sôi động.
  • Khi robot hoạt động, bé có thể tha hồ ca hát, nhảy múa với “người bạn nhỏ” này. Qua đó, sản phẩm góp phần gia tăng tính cảm thụ nghệ thuật và phát huy năng khiếu ngay từ nhỏ của bé.

Thông tin sản phẩm Robot đồ chơi:

  • Robot được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn, không độc hại.
  • Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi.
  • Kích thước hộp: 25 x 19 x 9.5cm. Sử dụng 3 viên pin AA (Sản phẩm không bao gồm pin)
  • Xuất xứ: Trung Quốc

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.