Quạt treo tường Vinawind QTT400ED

295.000₫

Giá gốc: 385.000₫

Quạt treo tường Vinawind QTT400ED Thông số kỹ thuật Loại Quạt treo tường Số lượng cánh: 3 cánh Công suất 40W Model QTT-400-EĐ Tính năng 3 tốc độ, Chức năng quay,  Điều chỉnh tốc độ quay: nhanh, chậm , Sải cánh 40 Cm, Điều khiển: Cơ. Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành :12 Tháng   Miêu tả sản phẩm Thiết kế đẹp Quạt treo tường điện cơ QTT-400-EĐ có thiết kế đẹp và nhỏ nhắn góp phần tô điểm cho căn nhà của bạn thêm nổi bật. 3 tốc độ gió Quạt treo tường điện cơ QTT-400-EĐ có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió theo sở thích, nhu cầu của bản thân và gia...

Quạt treo tường Vinawind QTT400ED

Thông số kỹ thuật

Loại Quạt treo tường
Số lượng cánh: 3 cánh
Công suất 40W
Model QTT-400-EĐ
Tính năng 3 tốc độ, Chức năng quay,
 Điều chỉnh tốc độ quay: nhanh, chậm , Sải cánh 40 Cm, Điều khiển: Cơ.
Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành :12 Tháng

 

Miêu tả sản phẩm

Thiết kế đẹp

Quạt treo tường điện cơ QTT-400-EĐ có thiết kế đẹp và nhỏ nhắn góp phần tô điểm cho căn nhà của bạn thêm nổi bật.

Quạt treo tường Vinawind QTT400ED

3 tốc độ gió

Quạt treo tường điện cơ QTT-400-EĐ có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió theo sở thích, nhu cầu của bản thân và gia đình với nhiều mức khác nhau.

Vận hành êm ái

Vận hành êm, nhẹ nhàng, tạo luồng gió đều và ổn định, cánh quạt 40cm làm tăng lưu lượng gió, đảm bảo làm mát và tăng cường khả năng lưu thông khí cho không gian sống.

Quạt treo tường Vinawind QTT400ED

Điều khiển bằng cơ

Quạt treo tường điện cơ QTT-400-EĐ được làm bằng nhựa cao cấp, ít bám bụi và các bộ phận có thể tách rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Điều chỉnh tốc độ bằng dây giật.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.