Quạt tích điện Sunhouse SH722

Hết hàng: Hết hàng

THÔNG TIN: QUẠT TÍCH ĐIỆN SUNHOUSE SH722 A, Tính năng nổi bật: * Nguồn điện 220V-240V~50/60Hz * Loại pin 6V 4.7 AH * Quạt thấp 900r/m – cao 1200r/m * Thời gian sử dụng từ 3 đến 5 tiếng * Quạt quay 2 tốc độ * Cánh 14 inch * Tiêu chuẩn công nghệ: Hàn Quốc * Sản xuất tại: Trung Quốc Bảo hành 06 tháng B, Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện 1. Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc, vì thế người...

THÔNG TIN: QUẠT TÍCH ĐIỆN SUNHOUSE SH722

A, Tính năng nổi bật:

* Nguồn điện 220V-240V~50/60Hz
* Loại pin 6V 4.7 AH
* Quạt thấp 900r/m – cao 1200r/m
* Thời gian sử dụng từ 3 đến 5 tiếng
* Quạt quay 2 tốc độ
* Cánh 14 inch
* Tiêu chuẩn công nghệ: Hàn Quốc
* Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

QUAT SAC 722-2

B, Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện

1. Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc, vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.
Cảnh Báo: Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt gần vật liệu dễ cháy nổ.
2. Trong lúc sạc quạt thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện mới sử dụng.
3. Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.
4. Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.
5. Quạt để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.
6. Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.
Lưu Ý: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi quạt. Vui lòng đừng sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt nếu không có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên quạt, phải luôn đặt quạt tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ
 

QUAT SAC 722-3

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.