Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL

Hết hàng: Hết hàng

Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL Mùa hè cùng cái nắng oi bức đã đến. Để đối phó với cái nóng của mùa hè, quạt là thiết bị thông minh nhất vì tính đơn giản và kinh tế của nó. Nhưng bạn không thể lúc nào cũng kè kè với những chiếc quạt máy to, cồng kềnh bên cạnh vừa bất tiện vừa không tốt cho sức khỏe của chính mình. Với Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL công suất vừa phải, êm dịu và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn chống lại cái...

Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL

Mùa hè cùng cái nắng oi bức đã đến. Để đối phó với cái nóng của mùa hè, quạt là thiết bị thông minh nhất vì tính đơn giản và kinh tế của nó. Nhưng bạn không thể lúc nào cũng kè kè với những chiếc quạt máy to, cồng kềnh bên cạnh vừa bất tiện vừa không tốt cho sức khỏe của chính mình. Với Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL công suất vừa phải, êm dịu và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn chống lại cái nóng oi ả mùa hè này.

 

Với Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ và hướng gió theo ý muốn, sẽ làm tan đi cái nóng của mùa hè, mang lại không khi trong lành cho bạn.

 Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL chạy êm, tạo không khí mát mẻ cho người dùng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngày hè này. Sản phẩm nhỏ nhắn không tốn diện tích, bạn có thể làm việc lâu mà vẫn có cảm giác thoải mái. Thậm chí quạt tháp còn là vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc của bạn. Thích hợp dùng cho nhân viên văn phòng, trẻ em khi ngủ. Tiện lợi khi đi du lịch xa, khi dùng máy tính, đọc sách.

Quạt tháp sử dụng cách quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm. Thiết kế này giúp nhà sản xuất thu gọn kích thước quạt, chỉ cần tăng chiều cao để có lưu lượng gió đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thiết kế của loại quạt này cũng rất đẹp. Đối với các nguy hại có thể xảy ra cho trẻ nhỏ, do cách quạt dạng lồng, quay không quá nhanh, phần lồng bảo vệ lại rất khít nên khá an toàn.

Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL có khá nhiều ưu điểm riêng như kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng. Bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như góc nhà hay khe cửa mà không tốn diện tích như quạt cây hay quạt treo tường. Đặc biệt hơn là sử dụng khá tiện lợi, có thể quay với nhiều góc độ khác nhau, động cơ vô cùng mạnh mẽ thích hợp khi cần cung cấp gió chính xác.

Với giá thành vừa phải, phù hợp với mặt bằng sinh hoạt chung cùng mức tiêu thụ điện năng ít, Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình và được xem là một trong những thiết bị chống nóng hữu hiệu nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Quạt tháp không cánh mini tower KonKa điện tử -AL

- Điện áp: 220V - 50Hz

- Công suất (W): 55 W

- Trọng lượng: 1.2 kg

- Kích thước : 125x300x99mm

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.