Quạt sưởi Halogen Comet CM8866

Hết hàng: Hết hàng

Quạt sưởi Halogen Comet CM8866       Quạt sưởi Halogen Comet CM8866 được thiết kế với phần lồng quạt chắc chắn bảo vệ an toàn cho người dùng sẽ là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình trong mùa đông. Sẩn phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, với dây cắm bền chắc, chịu được công suất cao giúp quạt luôn bền đẹp theo thời gian.        Thiết kế có hai công tắc điều khiển riêng biệt cho hai bóng nên có thể tùy chỉnh dễ dàng như ý muốn và tiết kiệm điện năng.       Sử dụng công nghệ sóng ánh sáng của đèn...

Quạt sưởi Halogen Comet CM8866

 

 

 

Quạt sưởi Halogen Comet CM8866 được thiết kế với phần lồng quạt chắc chắn bảo vệ an toàn cho người dùng sẽ là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình trong mùa đông. Sẩn phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, với dây cắm bền chắc, chịu được công suất cao giúp quạt luôn bền đẹp theo thời gian. 

 

 

 

Thiết kế có hai công tắc điều khiển riêng biệt cho hai bóng nên có thể tùy chỉnh dễ dàng như ý muốn và tiết kiệm điện năng.

 

 

 

Sử dụng công nghệ sóng ánh sáng của đèn Halogen tạo không khí ấm áp

 

 

 

 

Đèn không tạo ra cảm giác khô da, không đốt cháy oxy và giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm tím, khớp, gout, giảm chứng căng thẳng, mệt mỏi…. 

 

 

 

 

Quạt sưởi Halogen Comet CM8866 có 3 mức công suất điều chỉnh nhiệt độ dạng bấm khác nhau để bạn lựa chọn giúp bạn sử dụng một cách thuận tiện nhất.

 

 

 

Không chỉ là hơi ấm, bức xạ nhiệt từ quạt sưởi phát ra làm giảm độ ẩm cho môi trường, tốt cho sức khoẻ nhất là tránh đau nhức mỏi đối với người già, trẻ em, người bị các bệnh bệnh về xương, thiếu canxi hay bệnh nhân sau phẫu thuật.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.